Chơi game bằng chân, nam streamer Free Fire nói gì về "đôi tay giả" mới "update"

Chơi game bằng chân, nam streamer Free Fire nói gì về "đôi tay giả" mới "update"

Đã quen với việc sinh hoạt và chơi game bằng chân, streamer Free Fire - Không Tay Gaming cho biết tay giả nặng, vướng víu và bất tiện cho anh. Chơi game bằng chân, nam streamer Free Fire nói gì về "đôi tay giả" mới "update"

2 phút đọc

Không Tay Gaming (Nguyễn Doãn Mão) được biết đến là nam streamer thú vị, hoạt ngôn, đặc biệt anh khiến fan ngưỡng mộ khi chơi game bằng chân mà vẫn "cân" được cả thế giới.

Vốn thích làm streamer thế nhưng số phận trớ trêu, tai nạn đã cướp đi đôi tay của Mão khiến anh chàng lâm vào nghịch cảnh. Nhưng với niềm đam mê cùng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ với công việc streamer, Mão đã quyết tâm thực hiện ước mơ của mình. Ban đầu, streamer sinh năm 2000 live ở tựa game PUBG Mobile, song thời gian gần đây, Mao thử sức mình ở Free Fire, được hàng chục nghìn fan quan tâm, yêu mến.

Chơi game bằng chân, nam streamer Free Fire nói gì về đôi tay giả mới update - Ảnh 1.

Mới đây, cập nhật hình ảnh mới nhất, dù vẫn còn gượng gạo với sự "có mặt" của hai cánh tay giả nhưng Mão vẫn nở nụ cười tươi, anh tâm sự: "Đôi khi phải chấp nhận tất cả để bản thân luôn được yêu đời". Diện mạo mới này của nam streamer phần nào truyền được tinh thần tích cực đến fan của mình. Nhiều người thắc mắc, không biết anh có dự định lắp tay giả hay không.

Tâm sự với chúng mình, Mão cho biết đây chỉ là content mà anh làm video cho YouTube của mình mà thôi: "Bản thân mình cũng đã quen với việc sinh hoạt và chơi game bằng chân, mình làm mọi thứ mà không gặp khó khăn gì. Thậm chí mình tự tin lúc chơi game bằng chân mình cũng chẳng kém ai.

Thú thật, việc đeo tay giả vừa vướng víu, vừa nặng, không thoải mái làm điều gì hết".

Chơi game bằng chân, nam streamer Free Fire nói gì về đôi tay giả mới update - Ảnh 2.

Nam streamer Hà Tĩnh cho biết thêm, anh vừa mới trải qua cuộc phẫu thuật nhỏ ở chân, kết quả khá thuận lợi. Hiện tại, anh đang từng bước quay trở lại làm YouTube sau 4 tháng nghỉ vì lý do sức khoẻ cá nhân. Đăng tải bức hình "diện mạo" mới, Không Tay Gaming muốn truyền tải đến người xem tinh thần tích cực, yêu thương và ủng hộ cho nam streamer này nhiều hơn nữa!

Nguồn: https://gamek.vn/choi-game-bang-chan-nam-streamer-free-fire-noi-gi-ve-doi-tay-gia-moi-update-20201222163747967.chn

VỀ ĐẦU TRANG