Chơi 3 ngày nhận full tướng đỏ: Thiếu Niên Anh Hùng ưu đãi "cực căng"

Chơi 3 ngày nhận full tướng đỏ: Thiếu Niên Anh Hùng ưu đãi "cực căng"

Đã có thể tải trước Thiếu Niên Anh Hùng ngay hôm nay, tải ngay nhé Chơi 3 ngày nhận full tướng đỏ: Thiếu Niên Anh Hùng ưu đãi "cực căng"

5 phút đọc

Tải ngay Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

Từ trước đến nay vòng quay gacha luôn là một trong những thứ kích thích sự tò mò và ham muốn của game thủ. Những vòng quay đó luôn mang lại cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn, từ hiếm, siêu hiếm cho đến cực phẩm hay các phần thưởng giới hạn. Không chỉ tạo cảm giác ăn thua, những vòng quay này còn rất biết cách khiến game thủ cảm thấy đau ví bởi chi phí bỏ ra cho những vòng quay là rất nhiều

Chơi 3 ngày nhận full tướng đỏ: Thiếu Niên Anh Hùng ưu đãi cực căng - Ảnh 1.

Vậy có khi nào có những tựa game tăng tỉ lệ những vòng quay này để tặng miễn phí những vật phẩm hiếm? Đó chỉ có thể là Thiếu Niên Anh Hùng, tựa game thẻ tướng chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới.

Chơi 3 ngày nhận full tướng đỏ: Thiếu Niên Anh Hùng ưu đãi cực căng - Ảnh 2.

Ít chơi nhưng vẫn có thể quay ra tướng đỏ

Là một tựa game thẻ tướng, người chơi Thiếu Niên Anh Hùng chắc chắn sẽ ưu tiên việc sưu tập các thẻ tướng hiếm lên hàng đầu. Mang trong mình câu chuyện của vũ trụ Kim Dung, những thẻ tướng hiếm, thẻ tướng cấp đỏ trở lên chính là những cao thủ võ lâm như: Kiều Phong, Mộ Dung Phục, Hư Trúc….

Chơi 3 ngày nhận full tướng đỏ: Thiếu Niên Anh Hùng ưu đãi cực căng - Ảnh 3.
Chơi 3 ngày nhận full tướng đỏ: Thiếu Niên Anh Hùng ưu đãi cực căng - Ảnh 4.

Ấy thế mà trong vòng quay tướng của tựa game này, game thủ có thể sở hữu rất dễ dàng những đại cao thủ đó. Theo trải nghiệm của người viết bài, chỉ với khoảng 40-50 lượt quay - tương đương khoảng hơn 3 ngày chơi -người chơi đã có được toàn bộ đội hình 6 tướng đỏ - cấp tướng mạnh thứ 2 của tựa game này.

Chơi 3 ngày nhận full tướng đỏ: Thiếu Niên Anh Hùng ưu đãi cực căng - Ảnh 5.

NPH Gamota cũng rất hào phóng khi cho miễn phí rất nhiều lượt quay với các tài khoản mới. Thậm chí là vàng - đơn vị tiền tệ chính trong game và cũng là thứ tiêu tốn để quay tướng - cũng được cho miễn phí mỗi khi hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản để người chơi có thể trải nghiệm và tham gia quay tướng được dễ dàng hơn

Chơi 3 ngày nhận full tướng đỏ: Thiếu Niên Anh Hùng ưu đãi cực căng - Ảnh 6.

Gameplay quá chất nên ai cũng đổ xô đi quay tướng tăng sức mạnh

Nếu trong một ngày bạn không quá may mắn để có thể sở hữu tướng đỏ trong những lượt quay thì cũng đừng nên quá lo lắng. Mỗi anh hùng bạn nhận được có cơ hội kích hoạt những tính năng về hợp kích hay kích duyên để có thể nâng cao sức mạnh của mình.

Chơi 3 ngày nhận full tướng đỏ: Thiếu Niên Anh Hùng ưu đãi cực căng - Ảnh 7.

Đó là một trong những cơ chế cực "chất" trong Thiếu Niên Anh Hùng khi mà những hợp kích đó có thể gia tăng sức mạnh đáng kể cho đội hình của bạn Hơn 100 nhân vật Kim Dung đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều hợp kích và kích duyên được tạo ra. Việc của bạn chỉ là lựa chọn những kĩ năng phù hợp với phong cách của mình, phù hợp với mục đích trận đấu của mình và sau đó tối ưu bằng cách sắp xếp thứ tự tung chiêu.

Chơi 3 ngày nhận full tướng đỏ: Thiếu Niên Anh Hùng ưu đãi cực căng - Ảnh 8.

Những chế độ PVP, PVE hay hàng loạt nhiệm vụ phụ vừa là thử thách cần phải vượt qua nhưng cũng trở thành những sàn diễn cho sự tính toán, mưu trí của bạn.

Chơi 3 ngày nhận full tướng đỏ: Thiếu Niên Anh Hùng ưu đãi cực căng - Ảnh 9.

Kết luận

Rõ ràng NPH Gamota đã và đang rất cưng chiều game thủ của mình nói chung và game thủ Thiếu Niên Anh Hùng nói riêng. Khi mà chỉ cần tham gia thì cơ hội bạn trở thành cao thủ độc bá giang hồ là cực kì lớn. Sự ưu ái về cả tỉ lệ sở hữu tướng hiếm cũng như xây dựng được một hệ thống gameplay logic chắc chắn là một điểm cộng và đó sẽ là thứ giúp Thiếu Niên Anh Hùng bay cao bay xa hơn nữa trong thời gian tới

Chơi 3 ngày nhận full tướng đỏ: Thiếu Niên Anh Hùng ưu đãi cực căng - Ảnh 10.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể tải Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODEhttps://gamek.vn/choi-3-ngay-nhan-full-tuong-do-thieu-nien-anh-hung-uu-dai-cuc-cang-20220501175208805.chn

Nguồn: https://gamek.vn/choi-3-ngay-nhan-full-tuong-do-thieu-nien-anh-hung-uu-dai-cuc-cang-20220501175208805.chn

VỀ ĐẦU TRANG