Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp”

Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp”

Hiếm có một sản phẩm game đấu tướng nào quy tụ được dàn hot boy, hot girl hoành tráng như Tân OMG3Q VNG. Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp”

5 phút đọc

Tân OMG3Q VNG đã và đang là tựa game đấu tướng thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt nói chung và những người chơi yêu thích dòng game chiến thuật Tam Quốc nói riêng. Có một sự thật là đã từ khá lâu rồi, thị phần game đấu tướng mới có không khí sôi động và náo nhiệt như thế bởi Tân OMG3Q VNG đã mang đến làn gió tươi mát, thổi sự mới lạ vào một dòng game tưởng chừng đã xưa cũ.

Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp” - Ảnh 1.

Không chỉ lôi cuốn được cộng đồng game thủ, Tân OMG3Q VNG còn tạo được hiệu ứng lan tỏa và thu hút được sự chú ý của một dàn "hot boy hot girl" của làng game Việt cũng như cả của showbiz nước nhà. Trong đó, ngay cả những tên tuổi từng gắn liền với các thể loại game khác cũng không thoát khỏi được sự hấp dẫn mà tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này mang lại.

Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp” - Ảnh 2.

Với những tên tuổi đình đám của làng game Việt phải kể đến Thầy Giáo Ba, Tuấn Tiền Tỉ, Bomman và cả Như Hexi, những người vốn dĩ gắn liền sự nổi tiếng của mình với các dòng game khác giờ đây cũng đang đắm đuối với tính chiến thuật mà Tân OMG3Q VNG mang lại. Ví dụ như Thầy Giáo Ba, người đang cố gắng hết sức để "test nhân phẩm" của mình làm sao mở ra được càng nhiều tướng "đỏ" càng tốt. "Tướng xịn, skill chất, tung hoành Tam Quốc" là những nhận xét mà Thầy Giáo Ba dành cho Tân OMG3Q VNG.

Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp” - Ảnh 3.
Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp” - Ảnh 4.
Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp” - Ảnh 5.

Thú vị hơn, không chỉ có dàn streamer quen mặt với game thủ Việt mà còn có những người nổi tiếng trong Showbiz như Thùy Chi, Gil Lê, Cara, Trúc Anh cũng bỗng nhiên trở thành một "fan cứng" của Tân OMG3Q VNG. Điều này cũng không có gì quá lạ lẫm bởi lẽ ngoài tính hardcore về mặt chiến thuật, tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới của VNG còn sở hữu phong cách đồ họa đẹp mắt, ngoại trang long lanh dễ dàng tạo được điểm nhấn trong lòng các nữ game thủ.

Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp” - Ảnh 6.
Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp” - Ảnh 7.
Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp” - Ảnh 8.

Với hàng loạt các nữ tướng xinh đẹp cùng skill siêu chất như Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều, Tôn Thượng Hương… nên dễ hiểu khi tại sao Thùy Chi hay Trúc Anh cũng cảm thấy thú vị khi trải nghiệm Tân OMG3Q VNG.

Hai trong số những hot boy, hot girl đang khiến cho cộng đồng Tân OMG3Q VNG phải nhắc đến chính là cặp đôi Bùi Công Nam và Hoàng Yến Chibi với ca khúc chủ đề rất lãng mạn: Chẳng Rời Cách Nhau. Sự kết hợp ăn ý và rất "tình" của Bùi Công Nam và Hoàng Yến Chibi đã tạo nên một bài hát với giai điệu du dương nhưng lại rất hợp tình, hợp cảnh của Tân OMG3Q VNG.

Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp” - Ảnh 9.

Sáng tác của Bùi Công Nam dành tặng cho Tân OMG3Q VNG kể lại câu chuyện tình trứ danh trong Tam Quốc Diễn Nghĩa giữa Lữ Bố và Điêu Thuyền. "Chàng lừng lẫy rạng danh Lữ Bố, cùng Loạn Vũ Vô Song. Ngựa hùng Xích Thố oai phong chẳng ai sánh vai ngang hàng… Tựa nàng tiên giáng trần, hoa cũng ghen chẳng đua sánh bằng. Điêu Thuyền nàng đẹp như ánh trăng… Nàng cùng Phong Hoa Tuyết Nguyệt làm mê màng". Những ca từ đẹp như thơ nhưng kết hợp rất khéo léo với các bộ kỹ năng đặc trưng của Lữ Bố và Điêu Thuyền tạo nên một bản tình ca hiếm có khó tìm trong thế giới game hiện nay.

Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp” - Ảnh 10.

Nhìn chung, Tân OMG3Q VNG đã và đang trở thành một tựa game đấu tướng "quốc dân" khi mà không chỉ game thủ mà cả các streamer đình đám hay người nổi tiếng cũng cảm thấy phấn khích khi trải nghiệm tựa game này.

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt lúc 9g00 ngày 27/04/2021. Tải ngay tại:

https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Nguồn: https://gamek.vn/choang-voi-dan-hot-boy-hot-girl-xuat-hien-trong-tan-omg3q-vng-game-chien-thuat-quy-tu-toan-trai-xinh-gai-dep-20210512095219467.chn

VỀ ĐẦU TRANG