Cho rằng gà rán quá cay, nam thanh niên tát "vỡ mặt" nhân viên quán, chịu án tù hai năm và bồi thường 1.000 suất gà cay

Cho rằng gà rán quá cay, nam thanh niên tát "vỡ mặt" nhân viên quán, chịu án tù hai năm và bồi thường 1.000 suất gà cay

Cộng đồng mạng dành rất nhiều lời chỉ trích cho thói côn đồ của anh thanh niên trong câu chuyện. Cho rằng gà rán quá cay, nam thanh niên tát "vỡ mặt" nhân viên quán, chịu án tù hai năm và bồi thường 1.000 suất gà cay

3 phút đọc

Theo thời gian, các món ăn nhanh, đặc biệt là gà rán dần dần đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, không phải lúc nào mùi vị của chúng cũng làm hài lòng được đông đảo người dùng. Và mới đây thôi, cộng đồng mạng đã được một phen sốc nặng sau khi biết được câu chuyện về một chàng thanh niên - người vừa bị khởi tố vì tội hành hung nhân viên quán gà chỉ với lý do cực kỳ bình thường: gà quá cay.

Được biết, vụ việc xảy ra tại một cửa hàng Burger King ở Pittsburgh, Pennsylvania, Mỹ. Nhân vật chính trong câu chuyện là Austin Addison, 21 tuổi, một khách hàng quen thuộc. Và mọi thứ trở nên bất ngờ khi Austin tiến tới với món gà rán trong trạng thái tức tối, thậm chí còn gào thét vào mặt nhân viên.

Cho rằng gà rán quá cay, nam thanh niên tát vỡ mặt nhân viên quán, chịu án tù hai năm và bồi thường 1.000 suất gà cay - Ảnh 1.

Anh chàng Austin hung hăng tiến tới hoạnh họe nhân viên quán gà

"Gà cay quá" - Austin hét lên sau đó ném thẳng sản phẩm này vào người nhân viên đang cố gắng khuyên anh chàng bình tĩnh và trấn an sự việc. Thậm chí, khi được một nhân viên khác thông báo rằng mọi thứ đang được quay phim, Austin càng thêm phần tức giân, tiếp tục chửi thề và không bận tâm đến điều này cho lắm. Cuối cùng, anh ta trút hết sự tức giận vào một cái tát như trời giáng dành cho nhân viên trước mặt rồi bước ra ngoài cực kỳ ngông nghênh.

Cho rằng gà rán quá cay, nam thanh niên tát vỡ mặt nhân viên quán, chịu án tù hai năm và bồi thường 1.000 suất gà cay - Ảnh 2.

Austin vẫn tiếp tục to tiếng, bất chấp việc biết rằng mình đang bị quay phim

Cho rằng gà rán quá cay, nam thanh niên tát vỡ mặt nhân viên quán, chịu án tù hai năm và bồi thường 1.000 suất gà cay - Ảnh 3.

Anh chàng kết thúc pha combat bằng một cái tát như trời giáng

Cho rằng gà rán quá cay, nam thanh niên tát vỡ mặt nhân viên quán, chịu án tù hai năm và bồi thường 1.000 suất gà cay - Ảnh 4.

Khiến cho người nhân viên không kịp trở tay mà chỉ biết đưa lên ôm mặt

Các nhân viên xung quanh thì sợ hãi, run rẩy tới mức không biết làm gì trong khi nạn nhân thì dường như vẫn chưa hoàn hồn sau vụ việc và trông vẫn còn rất sợ hãi.

Cho rằng gà rán quá cay, nam thanh niên tát vỡ mặt nhân viên quán, chịu án tù hai năm và bồi thường 1.000 suất gà cay - Ảnh 5.

Sau vụ việc, anh chàng rời đi một cách rất hiên ngang

Tất nhiên, anh chàng Austin cũng không thể bình yên khi ngay sau đó, vụ việc đã được trình báo cảnh sát. Bên cạnh việc bị bắt vì tội hành hung, anh chàng này cũng đang phải đối diện với một khung hình phạt vô cùng nghiêm khắc với khoảng hai năm tù giam, cộng thêm việc đóng phạt số tiền lên tới 5.000 USD (khoảng 118 triệu VND) - số tiền tương đương với khoảng 1.000 suất gà cay mà anh chàng bỏ đi trước đó.

Nguồn: https://gamek.vn/cho-rang-ga-ran-qua-cay-nam-thanh-nien-tat-vo-mat-nhan-vien-quan-chiu-an-tu-hai-nam-va-boi-thuong-1000-suat-ga-cay-20201211160217951.chn

VỀ ĐẦU TRANG