Cho phép "loot đồ" cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là "của lạ" khó tìm bậc nhất hiện nay

Cho phép "loot đồ" cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là "của lạ" khó tìm bậc nhất hiện nay

Tứ Hoàng Mobile có hệ thống phát triển nhân vật phong phú song hành cùng các chuỗi tính năng bồi dưỡng chuyên sâu. Cho phép "loot đồ" cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là "của lạ" khó tìm bậc nhất hiện nay

10 phút đọc

Dòng game nhập vai trên mobile ngày nay đang dần trở nên nhàm chán với game thủ bởi các tính năng na ná nhau, lặp đi lặp lại từ tựa game này đến tựa game khác. Vậy nên sự xuất hiện của Tứ Hoàng Mobile hứa hẹn đến một "làn gió mới" tại thị trường Việt khi đây là tựa game được đánh giá sở hữu lối chơi đặc sắc, đa dạng và không đi theo lối món chung.

Một trong những điểm mạnh của trò chơi và cũng là yếu tố quan trọng cấu thành nên gameplay sâu sắc chính là việc không giới hạn khả năng mạnh hóa của nhân vật.

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 1.

Tứ Hoàng Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày 22/4

Hệ thống nhân vật và 30 thuộc tính chi tiết

Với Tứ Hoàng Mobile game thủ sẽ có 4 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm Thanh Long Kiếm Khách – Chu Tước Cung Sư – Huyền Vũ Lực Sĩ – Bạch Hổ Đạo Sĩ. Mỗi lớp nhân vật sử dụng các vũ khí khác nhau mang đến phong cách combat riêng để người chơi lựa chọn.

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 2.

Chẳng hạn như Thanh Long thiên về tấn công vật lý cận chiến, Chu Tước cầm cung thiên về sát thương tầm xa, Huyền Vũ với khiên lại thiên về khả năng đỡ đòn và cuối cùng là Bạch Hổ có khả năng sử dụng phép thuật mạnh mẽ.

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 3.

Phong thái chiến đấu của Thanh Long

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 4.

Bạch Hổ sở hữu khả năng phép thuật mạnh mẽ

Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật của Tứ Hoàng Mobile còn được xây dựng rất chi tiết về hệ thống thuộc tính. Mỗi khi lên level, người chơi sẽ được phân phối các điểm tiềm năng cho nhân vật của mình bao gồm Sức mạnh – Nhanh – Trí – Bền. Tùy vào lớp nhân vật mà người chơi sử dụng mà việc tăng điểm sẽ ảnh hưởng đến các chỉ số tấn công, phòng thủ - ai chơi VL, KT thì sẽ cảm nhận rất rõ cái hay của cơ chế này.

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 5.

Chẳng hạn như Chu Tước thiên về tấn công tầm xa được ưu tiên cộng điểm vào Nhanh hoặc như Huyền Vũ đánh phép thì lại cộng điểm vào Trí. Tất nhiên đó chỉ là gợi ý của game, người chơi hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và tăng điểm sao cho phù hợp với phong cách chơi của mình nhất.

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 6.

Với gần 30 thuộc tính khác nhau được quyết định bởi việc cộng điểm tiềm năng và trang bị nhân vật đang đeo, game Tứ Hoàng Mobile đòi hỏi người chơi cần phải tìm hiểu chuyên sâu để hiểu rõ nhân vật của mình đồng thời tìm ra cách khắc chế đối với các nhân vật khác. Vì vậy cũng không dễ để một game thủ chơi 1 vài tuần là có thể hiểu hết được hướng phát triển nhân vật của mình.

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 7.
Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 8.

Có rất nhiều thuộc tính trong Tứ Hoàng Mobile, game thủ tha hồ build nhân vật theo ý mình

Hệ thống kỹ năng

Hệ thống kỹ năng nhân vật cũng là một điểm cộng của game này. Không chỉ đơn giản là việc dùng vàng tăng cấp theo level nhân vật như nhiều game khác mà Tứ Hoàng Mobile đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán cộng điểm và sử dụng kỹ năng một cách hợp lí nhất.

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 9.

Theo đó hệ thống kỹ năng trong Tứ Hoàng Mobile được chia làm 2 loại là Kỹ năng chủ động và Kỹ năng bị động. Trong mỗi kỹ năng chủ động lại được chia ra 3 loại thuộc tính khác nhau để người chơi nâng cấp.

Mỗi khi lên level, người chơi sẽ có một số điểm kỹ năng nhất định để gia tăng sức mạnh cho kỹ năng. Ngoài ra trong Tứ Hoàng Mobile sẽ còn có một cái gọi là Bí kíp đặc biệt – có thể lắp vào kỹ năng chính của nhân vật giúp tăng thêm các chỉ số bổ trợ cho kỹ năng đó.

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 10.

Bí kíp này chỉ có thể tìm thấy khi hạ gục 4 "Boss Trùm" siêu khó

Nhưng có một cái nữa anh em cũng cần quan tâm đó là hệ thống kỹ năng tùy nhiều nhưng lại giới hạn bởi số ô kỹ năng lắp vào. Vì vậy việc lựa chọn kỹ năng sử dụng để phù hợp với combo khi chiến đấu là một điều hết sức quan trọng. Mà điều này thì bắt buộc người chơi phải trải qua quá trình chơi lâu dài để nắm vững.

Còn kỹ năng bị động cũng được chia làm 3 loại khác nhau gồm bị động phái theo từng chức nghiệp, bị động chung dùng chung cho các chức nghiệp và cuối cùng là bị động Ma Nhân hóa, có nghĩa là kỹ năng dùng được khi biến hình.

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 11.

Tùy vào tình huống mà anh em hãy lựa chọn cho mình combo hợp lý

Điểm chung của hệ thống kỹ năng trong Tứ Hoàng Mobile đó là đa dạng và phong phú, sau này khi chuyển phái thì các kỹ năng này sẽ còn biến đổi mạnh mẽ và đẹp mắt hơn nữa. Nhưng nó cũng đòi hỏi người chơi cần có sự tính toán trong việc cộng điểm và sử dụng kỹ năng tạo combo một cách hợp lí nhất tùy vào lớp nhân vật mà bạn lựa chọn.

Hệ thống chế tạo, cường hóa trang bị "ăn đứt" các đối thủ khác

Trong các game nhập vai thì hệ thống trang bị giữ một vai trò vô cùng quan trọng tạo nên sức mạnh của nhân vật. Thế nhưng hiện nay nhiều game lại đi theo hướng "mì ăn liền" khi người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được món đồ khủng chỉ bằng cách nạp tiền. Điều này khiến các món trang bị mất đi giá trị và người chơi thì mất đi cảm giác hồi hộp khi đi săn đồ.

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 12.

Thế nhưng game Tứ Hoàng Mobile sẽ không làm anh em phải thất vọng khi tựa game này sẽ không chỉ mang đến một hệ thống trang bị đa dạng mà để có được chúng người chơi buộc phải tham gia các hoạt động trong game. Theo đó sẽ có 2 hai cách chính để bạn sở hữu các món vũ khí, trang bị trong Tứ Hoàng Mobile. Một là đánh quái hoặc săn Boss, hai là việc sử dụng tính năng Chế tạo trong game.

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 13.

Từ các nguyên liệu thu thập được, người chơi có thể chế tạo nhiều vật phẩm giá trị khác nhau

Nói về Chế tạo thì đây là một tính năng rất hay trong Tứ Hoàng Mobile, cho phép người chơi chế tạo ra các loại vũ khí, phòng cụ, trang sức hay các vật phẩm hỗ trợ mạnh hóa cho nhân vật. Để chế tạo người chơi sẽ cần thu thập đủ các nguyên liệu mà hệ thống yêu cầu, đồ càng hiếm thì nguyên liệu càng khó tìm.

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 14.

Chỉ bằng cách thu thập nguyên liệu và chế vé, người chơi mới có thể mở phong ấn vào gặp "Boss Trùm"

Nhưng đó chưa phải là điều khó nhất bởi khi chế tạo trang bị sẽ chia ra 3 xác suất Đại thành công/Thành công/Thất bại. Trong đó, Đại thành công là anh em sẽ nhận được trang bị và chúng có thể giao dịch với người chơi khác, Thành công sẽ nhận được trang bị nhưng không thể giao dịch và cuối cùng nếu vào một ngày "nhân phẩm kém" thì bạn sẽ Thất bại, mất hết nguyên liệu và vàng.

Yếu tố "hên xui" trong chế tạo trang bị của Tứ Hoàng Mobile mang đến những thử thách và cảm giác hồi hộp cho game thủ. Nhưng nó cũng phần nào tạo ra giá trị cho những món đồ mà họ tạo ra và cũng là cơ hội để game thủ làm giàu trong game thông qua tính năng giao dịch trên Chợ đấu giá.

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 15.

Nói thêm về hệ thống trang bị của Tứ Hoàng Mobile thì nó được chia ra làm nhiều phẩm cấp khác nhau từ trắng, xanh lá, xanh dương, cam, đỏ… Mỗi phẩm chất có sự chênh lệch nhất định về chỉ số và cũng là mục tiêu được các game thủ săn lùng trong Tứ Hoàng Mobile. Tuy nhiên không như các tựa game khác - cứ màu đỏ là mạnh nhất - mà trong Tứ Hoàng Mobile, dòng thuộc tính và số lỗ khảm cũng khiến 1 item trở thành "hàng khủng". Chế được ra đồ full 7 dòng 4 lỗ thì có màu trắng cũng bán được giá cực hời!

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 16.

Hệ thống Đồ giám

Đồ giám là hệ thống rất thú vị trong Tứ Hoàng Mobile, khởi gợi khả năng tìm tòi và khám phá của game thủ trong suốt hành trình trải nghiệm. Có thể hiểu đây như là một bộ sưu tập mà người chơi sẽ cần tìm kiếm và thu thập đủ số lượng để hoàn thành. Việc sưu tập Đồ giám sẽ mở khóa thêm các thuộc tính cho nhân vật như tấn công, phòng thủ, máu, bạo kích…

Hệ thống này chia làm 2 loại là Đồ giám Quái và Đồ giám Đạo cụ để người chơi tìm kiếm. Nếu Đồ giám Quái yêu cầu người chơi đánh đủ số lượng quái trên bản đồ thì Đồ giám Đạo cụ yêu cầu thu thập các loại vũ khí, trang bị trong game. Thậm chí các đồ giám này còn có thể nâng cấp, không ngừng nâng cao chỉ số sức mạnh cho nhân vật của người chơi.

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 17.

Với số lượng đa dạng về chủng loại quái và đạo cụ, không dễ để game thủ hoàn thành toàn bộ trong ngày một, ngày hai mà nó là cả quá trình trải nghiệm dài lâu. Đây cũng là yếu tố khơi gợi sự tìm tòi, khám phá của game thủ khi chơi game nhập vai và từ đó giữ chân họ một cách dài lâu.

Cho phép loot đồ cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là của lạ khó tìm bậc nhất hiện nay - Ảnh 18.

Tạm Kết

Tứ Hoàng Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/4. Có vẻ như với những thế mạnh ở phần sâu nội tại của mình, đây sẽ là một món ngon - cũng lại là 1 thử thách đối với toàn bộ cộng đồng game thủ Việt, nhất là với những fan cứng của dòng MMORPG nguyên vị ngày xưa.

Fanpage: Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile

Tải game: http://tuhoang.vn/rd/prdownloadNguồn: https://gamek.vn/cho-phep-loot-do-cuc-manh-30-thuoc-tinh-chi-tiet-va-tu-cong-diem-tiem-nang-tu-hoang-mobile-chinh-la-cua-la-kho-tim-bac-nhat-hien-nay-20210414175532371.chn

VỀ ĐẦU TRANG