ChinaJoy 2021 hợp tác với Game Connection

ChinaJoy 2021 hợp tác với Game Connection

QUỐC TẾ_ ChinaJoy 2021 hợp tác với Game Connection nhằm kết nối các nhà phát triển game muốn xây dựng những sản phẩm chất lượng tốt.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ ChinaJoy 2021 hợp tác với Game Connection nhằm kết nối các nhà phát triển game đang có tham vọng xây dựng những sản phẩm chất lượng tốt đến với người dùng.

Khi dịch bệnh được kiểm soát ổn định tại Trung Quốc vào năm 2021, nhiều sự kiện game sẽ được triển khai, mang lại nhiều cơ hội phát triển hơn cho các doanh nghiệp địa phương và các nhà phát triển trò chơi.

ChinaJoy 2021 hợp tác với Game Connection

ChinaJoy 2021 hợp tác với Game Connection

Với cơ hội được tạo ra, Triển lãm Giải trí tương tác kỹ thuật số quốc tế Trung Quốc (ChinaJoy 2021) sẽ hợp tác với Game Connection International Games Show để thiết lập một khu phát triển trò chơi dành cho những ai đam mê với game từ ngày 30 tháng 07 đến ngày 01 tháng 08 năm 2021, trong thời gian diễn ra sự kiện game lớn nhất đại lục năm nay.

Tại gian hàng là nơi trưng bày, giới thiệu ý tưởng và kết nối đầu tư kinh doanh hiệu quả cho các dự án trò chơi ở nước ngoài và tại Trung Quốc. Khu vực này là nơi tập hợp, chia sẻ các nguồn lực khổng lồ của cả hai bên, tạo kênh kết nối kinh doanh trò chơi giữa các bên có nhu cầu.

Game Connection International Game Show có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trò chơi 2B nổi tiếng, đã tổ chức hơn 60 triển lãm ở châu Âu, Mỹ, châu Á và các khu vực khác, kết nối với 30.000 doanh nghiệp về game.

ChinaJoy 2021 diễn ra từ cuối tháng 07

ChinaJoy 2021 diễn ra từ cuối tháng 07

Là một trong những sự kiện thường niên có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số toàn cầu hiện nay, ChinaJoy đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp game, là một triển lãm giải trí kỹ thuật số lớn nhất ở Trung Quốc.

ChinaJoy và Game Connection kết nối để giúp nhiều nhà phát triển game có bệ phóng tốt hơn, tận dụng các nguồn lực đã tích lũy để đầu tư các sản phẩm trò chơi chất lượng cao, cung cấp cho người dùng các dịch vụ, sản phẩm tốt.

Triển lãm ChinaJoy 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 07 đến ngày 01 tháng 08 tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Địa chỉ đăng ký: https://www.game-connection.com/zh/gccj

Nguồn: http://game4v.com/chinajoy-2021-hop-tac-voi-game-connection-766199.g4v

VỀ ĐẦU TRANG