Chiêm ngưỡng sức mạnh vô đối của "thần tăng" Monk trong Diablo Immortal

Chiêm ngưỡng sức mạnh vô đối của "thần tăng" Monk trong Diablo Immortal

Monk là lớp nhân vật mới xuất hiện từ Diablo III. Chiêm ngưỡng sức mạnh vô đối của "thần tăng" Monk trong Diablo Immortal

2 phút đọc

Xuất hiện lần đầu trong Diablo III, Monk được xem là một trong những lớp nhân vật mới nhất của series này. Nằm ngoài 2 hệ phái lớn nhất trong Diablo là High Heavens và Burning Hells, Monk tượng trưng cho một một hệ thống tôn giáo được hình thành trong game (lấy cảm hứng lớn từ Phật Giáo ở ngoài đời thực).

Chiêm ngưỡng sức mạnh vô đối của thần tăng Monk trong Diablo Immortal - Ảnh 1.

Dưới quyền năng của 1001 vị Thần, các chiến binh Monk tiêu diệt lũ quỷ dữ từ Burning Hells bằng nhiều đòn phép ảo diệu. Sức mạnh của nhân vật này luôn là đề tài cho những câu chuyện thần kì, huyền thoại.

Vô số lời truyền miệng tán tụng rằng thân thể của Monk rắn như đá, da cứng như thép, không một loại binh khí nào đâm xuyên được. Khi họ tung quyền uy thực sự thì trời long đất lở.

Quá trình tu luyện khổ ải đã biến hai nắm đấm của mỗi chiến binh Monk trở thành thứ vũ khí phò tá đắc lực nhất cho họ. Không phút nào ngừng nghỉ, toàn thân chiến binh Monk đã biến thành thứ vũ khí đáng sợ nhất, luôn sẵn sàng chiến đấu ở bất kì tình thế nào.

Tiếp nối từ Diablo III, Monk cũng xuất hiện trong Diablo Immortal với nhiều quyền năng và sức mạnh. Là sự tổng hòa giữa sức mạnh thể chất phi phàm của Barbarian và quyền năng thần thánh của Paladin, Monk sở hữu lối chơi đẹp mắt, tinh tế và cực kỳ cuốn hút.

Diablo Immortal - Monk

Được biết, Diablo Immortal là một sản phẩm mới của Blizzard đang trong quá trình phát triển. Đây là lần đầu tiên một sản phẩm thuộc thế giới Diablo được xuất hiện trên nền tàng di động và máy tính bảng.

Bạn có thể nắm cả thế giới Diablo trong một chiếc máy nhỏ gọn, đi đến bất kì đâu cũng có thể chu du trên hành trình của mình đồng thời kết nối một mạng lưới người chơi rộng lớn. Và cuối cùng, Blizzard mong muốn mang đến một trải nghiệm RPG mới trên chiếc điện thoại và họ đang cố gắng làm hết sức có thể của mình, dù đó sẽ là thử thách mà hãng phải đối mặt mỗi ngày.

Theo dự kiến, Diablo Immortal sẽ được phát hành trong năm 2021 này và miễn phí 100%.

Nguồn: https://gamek.vn/chiem-nguong-suc-manh-vo-doi-cua-than-tang-monk-trong-diablo-immortal-20210602153040829.chn

VỀ ĐẦU TRANG