Chiêm ngưỡng sức mạnh của Sorceress trong Diablo II: Resurrected

Chiêm ngưỡng sức mạnh của Sorceress trong Diablo II: Resurrected

Sorceress là lớp nhân vật nổi tiếng bậc nhất trong Diablo. Chiêm ngưỡng sức mạnh của Sorceress trong Diablo II: Resurrected

2 phút đọc

Với những ai đã từng chơi phiên bản gốc của Diablo II hay sau này là Diablo III, hẳn sẽ biết đến Sorceress, một trong những lớp nhân vật nổi tiếng nhất của trò chơi này. Sở hữu sức mạnh của băng và lửa, phù thủy phép thuật này có lối chơi đẹp mắt, hoa mỹ và cực kỳ "nhàn". Thậm chí, nhiều người đánh giá Sorceress là lớp nhân vật dễ chơi và dễ làm quen nhất của Diablo II.

Để chuẩn bị cho ngày ra mắt của Diablo II: Resurrected trong năm nay, mời các bạn đến với hệ thống kỹ năng của c sau khi được làm lại trong bản remastered.

Diablo II: Resurrected - Sorceress

Như các bạn đã thấy trong clip, hầu như Blizzard đã giữ nguyên hệ thống kỹ năng và cách thức vận hành của nhân vật Sorceress. Thứ được làm lại duy nhất chỉ là hình ảnh và hiệu ứng. Với công nghệ đồ họa tân tiến hơn, giờ đây các chiêu thức của Sorceress đã trở nên cực kỳ đẹp mắt và hoành tráng. Hiệu ứng cháy nổ kết hợp với ánh sáng và âm thanh sẽ khiến cho những pha combat của Sorceress là mãn nhãn vô cùng.

Chiêm ngưỡng sức mạnh của Sorceress trong Diablo II: Resurrected - Ảnh 2.

Được biết, Diablo II: Resurrected là bản làm lại của trò chơi cùng tên được phát triển bởi Blizzard. Về cơ bản, Diablo II: Resurrected sẽ vẫn giữ lại gần như nguyên vẹn so với phiên bản gốc. Từ nhân vật, items, kỹ năng cho đến quái vật, trùm... tất cả đều được tái hiện một cách giống nhất. Sự thay đổi chỉ nằm ở mặt hình ảnh với hiệu ứng đồ họa tân tiến, chất lượng hình ảnh có thể lên tới 4K 60 FPS.

Theo dự kiến, Diablo II: Resurrected sẽ phát hành trong năm 2021.

Nguồn: https://gamek.vn/chiem-nguong-suc-manh-cua-sorceress-trong-diablo-ii-resurrected-20210519161705505.chn

VỀ ĐẦU TRANG