Chiêm ngưỡng những ‘trùm cuối’ nhan sắc thuộc Top 1 Mỹ nhân Tình Kiếm trong tháng 3

Chiêm ngưỡng những ‘trùm cuối’ nhan sắc thuộc Top 1 Mỹ nhân Tình Kiếm trong tháng 3

Sau cuộc thi “Mỹ nhân Tình Kiếm” trong tháng 3, Tình Kiếm 3D mới nhận ra nhan sắc các Mỹ nhân trong trò chơi toàn thuộc hạng “cực phẩm”.

4 phút đọc

Sau cuộc thi “Mỹ nhân Tình Kiếm” trong tháng 3, Tình Kiếm 3D mới nhận ra nhan sắc các Mỹ nhân trong trò chơi toàn thuộc hạng “cực phẩm”.

Tháng 3 chính là tháng chúng ta dành ra để tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời của Thế giới, không bỏ lỡ cơ hội để thể hiện tình yêu thương và sự tri ân với những bóng hồng xinh đẹp, Tình Kiếm 3D đã tổ chức ngay hàng loạt những sự kiện nhân dịp này.

Hàng tháng, Tình Kiếm 3D đều cho chúng ta thấy sự chỉn chu và quan tâm chu đáo đến từng đối tượng người chơi với những sự kiện bất ngờ và thú vị. Bên cạnh cuộc thi “Mỹ nhân Tình kiếm” hiện tại Tình Kiếm 3D cũng đang có sự kiện “Cực phẩm Mỹ nhân” tạo ra một sân chơi Pk đầu tiên và hoành tráng cho các nữ nhi.

BTC cũng đã tìm ra Top 3 những bạn nữ xinh xắn và xứng đáng để tỏa sáng nhất trong sự kiện “Mỹ nhân Tình Kiếm” lần lượt là:

• Top 1: Shyn – tên nhân vật: [CC99FF]﹏Sɧɣɳ﹏
• Top 2: Duong le: tên nhân vật: ꧁༺ɬɧùყ ɖươŋɠ༻꧂
• Top 3: Hữu Duyên – tên nhân vật: k.Duyên

Tình Kiếm 3D

Bạn “Duong Le” đứng Top 2 đến từ bang “Big Bang” đã có những chia sẻ trong Group: “-Hê nhô ! Xin chào tất cả ace Tình Kiếm nhé. hello tất cả mọi người mình là thùy dương đến từ sv411 bang bigbang. Vô tình một ngày đẹp trời lướt face thấy giới thiệu game tình kiếm 3D mình tải về chơi thử. Cảm nhận của mình về game là đồ hoạ đẹp nhất là những bộ thời trang rất đẹp không thể nào mà bỏ sót bộ nào được. Game càng ngày ra những ưu đãi hấp dẫn nên càng lôi cuốn em chơi lâu đến vậy. Anh em bang rất đồng lòng giúp nhau hết mình tất cả xem nhau như gia đình nên em gắn bó được tới bây giờ CHÚC TẤT CẢ MỌI NGƯỜI CHƠI GAME VUI VẺ”.

Tình Kiếm 3D

Hình ảnh Top 2 – bạn “Duong Le”

Tình Kiếm 3D

Bạn “Hữu Duyên” là người đứng Top 3 toàn server

Một trong những lý do khiến cuộc thi nóng đến như vậy chắc chắn phải kể đến giải thưởng “siêu hấp dẫn” của sự kiện lần này. Giải thưởng là 1 Full set thời trang tự chọn + Cánh SSS tự chọn đã được trao ngay cho bạn “Shyn” Top 1 sau khi cuộc thi kết thúc.

Hiện nay trên Thế giới có đến 46% game thủ là nữ, so với thời kì trước đây hầu như chỉ toàn các nam nhân tham gia vào game online thì đây đúng là một con số đáng kinh ngạc. Càng ngày, nữ giới càng xuất hiện trong thế giới ảo nhiều hơn, đông đảo và nhiệt tình hơn. Đi đến đâu bạn cũng có thể bắt gặp một bóng hồng trong tư thế sẵn sàng để “khô máu” với bất kỳ nam nhân nào nếu dám coi thường họ.

Những bóng hồng trong “Tình Kiếm 3D” cũng không hề ngoại lệ, qua những sự kiện dành riêng cho phái nữ ta mới có thể thấy những cô nàng này đúng là vừa có nhan sắc lại còn thông minh và vẹn toàn.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Nguồn: http://game4v.com/chiem-nguong-nhung-trum-cuoi-nhan-sac-thuoc-top-1-my-nhan-tinh-kiem-trong-thang-3-753915.g4v

VỀ ĐẦU TRANG