Chiêm ngưỡng màn đánh trùm cuối cực khủng trong Diablo Immortal

Chiêm ngưỡng màn đánh trùm cuối cực khủng trong Diablo Immortal

Chúa tể Hủy diệt, Baal sẽ là trùm cuối của Diablo Immortal. Chiêm ngưỡng màn đánh trùm cuối cực khủng trong Diablo Immortal

1 phút đọc

Trong đợt thử nghiệm vừa qua, nhiều game thủ Diablo Immortal đã được trải nghiệm các nội dung của trò chơi. Trong đó, đặc biệt chú ý là màn đánh trùm cuối Chúa tể Hủy diệt, Baal.

Người chơi sẽ nhận được sự hỗ trợ của 2 nhân vật khác là Tal Rasha và Zoltun Kulle để chiến đấu chống lại Baal. Trong nhiệm vụ này, người chơi sẽ phải thực hiện một chuỗi hành động phức tạp. Từ thu thập, đánh bại trùm nhỏ cho đến nhiệm vụ cuối cùng là đối mặt và tiêu diệt Baal.

Nhiệm vụ cuối cùng của Diablo Immortal

Diablo Immortal là một sản phẩm mới của Blizzard đang trong quá trình phát triển. Đây là lần đầu tiên một sản phẩm thuộc thế giới Diablo được xuất hiện trên nền tàng di động và máy tính bảng.

Bạn có thể nắm cả thế giới Diablo trong một chiếc máy nhỏ gọn, đi đến bất kì đâu cũng có thể chu du trên hành trình của mình đồng thời kết nối một mạng lưới người chơi rộng lớn. Và cuối cùng, Blizzard mong muốn mang đến một trải nghiệm RPG mới trên chiếc điện thoại và họ đang cố gắng làm hết sức có thể của mình, dù đó sẽ là thử thách mà hãng phải đối mặt mỗi ngày.

Theo dự kiến, Diablo Immortal sẽ được phát hành trong năm nay.

Nguồn: https://gamek.vn/chiem-nguong-man-danh-trum-cuoi-cuc-khung-trong-diablo-immortal-20210427173045117.chn

VỀ ĐẦU TRANG