Chia sẻ 90% anti-fan của mình là nữ, streamer xinh đẹp bật mí lý do gây sốc: "Chủ yếu vì họ ghen tị với tôi"

Chia sẻ 90% anti-fan của mình là nữ, streamer xinh đẹp bật mí lý do gây sốc: "Chủ yếu vì họ ghen tị với tôi"

Phát ngôn thể hiện sự tự tin rất rõ ràng của cô nàng streamer xinh đẹp. Chia sẻ 90% anti-fan của mình là nữ, streamer xinh đẹp bật mí lý do gây sốc: "Chủ yếu vì họ ghen tị với tôi"

4 phút đọc

Trở thành một nhân vật nổi tiếng, có lượng follow và theo dõi cao luôn là một trong những đích đến của không ít các streamer ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, đi kèm với đó cũng là không ít những hệ lụy tiêu cực, thậm chí có thể ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của các streamer mà nổi bật trong đó chắc chắn phải kể tới những anti-fan. Thông thường, các streamer sẽ có rất nhiều phương pháp để đối mặt với các anti-fan, thế nhưng bá đạo như trường hợp của Ran, cô nàng streamer trong câu chuyện dưới đây thì có lẽ sẽ khiến không ít người phải ngạc nhiên.

Chia sẻ 90% anti-fan của mình là nữ, streamer xinh đẹp bật mí lý do gây sốc: Chủ yếu vì họ ghen tị với tôi - Ảnh 1.

Ran - nữ streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Xinh đẹp, gợi cảm và trên hết là có khả năng tương tác cực kỳ duyên dáng, cô nàng Ran từ lâu đã nổi lên như một trong những thần tượng của giới trẻ. Trong đó, không thể phủ nhận việc nhờ ưu thế ngoại hình của mình mà nữ streamer này quy tụ một lượng fan nam đông đảo. Thời gian gần đây, Ran còn rất được cộng đồng mạng yêu quý khi thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, quyên góp dựa trên doanh thu từ việc bán sách ảnh cũng như tiền donate của mình. Tưởng rằng hoàn mỹ là vậy, thế nhưng có lẽ khá nhiều người sẽ phải cảm thấy bất ngờ khi cô nàng chia sẻ việc mình sở hữu lượng anti-fan cũng đông đảo không kém.

Chia sẻ 90% anti-fan của mình là nữ, streamer xinh đẹp bật mí lý do gây sốc: Chủ yếu vì họ ghen tị với tôi - Ảnh 2.

Ít ai biết rằng cô nàng cũng có lượng anti-fan đông đảo

Theo đó, cách đây không lâu, Ran từng tiết lộ bản thân đã "trầm cảm" tới mức phải tạm dừng công việc livestream sau vô vàn những lời công kích, "tấn công" từ các anti-fan trên trang cá nhân của mình. Thậm chí trong đó còn có không ít những lời đề nghị khiếm nhã, hay xúc phạm cao tới vẻ ngoài của cô nàng. Tuy nhiên, trong lần trở lại mới đây, nàng streamer đã khiến cộng đồng mạng phải sốc nặng bởi sự tự tin hiếm có. Cụ thể, Ran thừa nhận cô đã tiến hành khởi kiện những kẻ tấn công tinh thần của mình trên mạng. Ngoài ra, cô nàng còn chia sẻ thực tế gây sốc khi cho rằng 90% những người ghét mình đều là các nữ nhân.

Chia sẻ 90% anti-fan của mình là nữ, streamer xinh đẹp bật mí lý do gây sốc: Chủ yếu vì họ ghen tị với tôi - Ảnh 3.

Nàng hot girl chia sẻ 90% anti-fan của mình là phụ nữ

"Họ thường ghen tị với nhan sắc và thân hình của tôi. Thật nực cười. Nhiều người cứ chỉ trích thân hình của tôi trong khi đó là thành quả tập luyện bao năm. Tựu chung lại cũng là do ghen tị" - nữ streamer chia sẻ trong lần phát sóng gần đây. Cũng theo như Ran tiết lộ, trong số 400 cái tên mà cô nàng đã khởi kiện, có tới 300 người là phụ nữ.

Chia sẻ 90% anti-fan của mình là nữ, streamer xinh đẹp bật mí lý do gây sốc: Chủ yếu vì họ ghen tị với tôi - Ảnh 4.

Ran tỏ ra rất tự tin khi đối mặt với các anti-fan lần này

https://gamek.vn/chia-se-90-anti-fan-cua-minh-la-nu-streamer-xinh-dep-bat-mi-ly-do-gay-soc-chu-yeu-vi-ho-ghen-ti-voi-toi-20220507103039106.chn

Nguồn: https://gamek.vn/chia-se-90-anti-fan-cua-minh-la-nu-streamer-xinh-dep-bat-mi-ly-do-gay-soc-chu-yeu-vi-ho-ghen-ti-voi-toi-20220507103039106.chn

VỀ ĐẦU TRANG