Chỉ tính riêng mảng game đã mang về 54.000 tỷ đồng cho NetEase

Chỉ tính riêng mảng game đã mang về 54.000 tỷ đồng cho NetEase

QUỐC TẾ_ Những game mobile NetEase mới đây ra mắt đã được người dùng đón nhận nồng nhiệt. Mảng kinh doanh game đã đóng góp doanh thu lớn.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Những game mobile NetEase mới đây ra mắt đã được người dùng đón nhận nồng nhiệt. Mảng kinh doanh game đã đóng góp doanh thu lớn chưa từng thấy.

NetEase mới đây đã công bố kết quả tài chính quý I năm 2021. Báo cáo chi tiết cho hay doanh số quý vừa qua của hãng là 20,5 tỷ nhân dân tệ, tăng 20,2% so với cùng kỳ năm ngoái, mức cao nhất từ trước đến nay.

Chỉ tính riêng mảng game đã mang về 54.000 tỷ đồng cho NetEase

Chỉ tính riêng mảng game đã mang về 54.000 tỷ đồng cho NetEase

Trong số đó, doanh thu từ các dịch vụ trò chơi trực tuyến là 15 tỷ nhân dân tệ (khoảng 54.000 tỷ đồng), tăng 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt mức cao kỷ lục trong 12 quý liên tiếp.

Trong quý này, NetEase Game đã giới thiệu một loạt các sản phẩm mới tại thị trường Trung Quốc, tiếp tục mở rộng quy mô người dùng và làm phong phú thêm dòng sản phẩm của mình.

Trong số đó, các sản phẩm như Thiên Dụ Mobile, Yu-Gi-Oh! Duel Links Mobile hay Vong Xuyên Phong Hoa Lục, Bảo Khảo Mộng Đại Thám Hiểm đều có sự phát triển tích cực. Những game mobile trên ra mắt đã được người dùng đón nhận nồng nhiệt.

Ngoài ra, game bối cảnh không gian vũ trị Infinite Lagrange mới được phát hành tại thị trường châu Âu vào cuối tháng 04 và sẽ ra mắt game thủ ở các khu vực khác cũng hứa hẹn tiềm năng doanh thu không nhỏ.

Không chỉ vậy, các game cũ của NetEase vẫn cho thấy sự phát triển ổn định như Mộng Ảo Tây Du, Đại Thoại Tây Du 2, Sở Lưu Hương Mobile, Đại Đường Võ Lâm, Thiện Nữ U Hồn 2, đó là chưa kể đến nhiều game battle royale ấn tượng khác…

Từ tháng 01 đến tháng 04 năm 2021, NetEase đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng doanh thu của các nhà phát hành game di động Trung Quốc. Một số trò chơi tự nghiên cứu được xếp hạng top 20 doanh thu game mobile trên cửa hàng App Store đại lục, theo báo cáo từ SensorTower.

Các sản phẩm mới sắp tới của NetEase Game bao gồm: Harry Potter: Magic Awakening, The Lord of the Rings: Rise to War, Diablo: Immortal, NightMare Breaker hay các sản phẩm mới khác đang được lên kế hoạch ra mắt trong năm nay.

CEO Đinh Lôi cho biết NetEase trong tương lai sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới thú vị hơn cho thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa ảnh hưởng quốc tế bằng chất lượng và độ uy tín của mình.

Nguồn: http://game4v.com/chi-tinh-rieng-mang-game-da-mang-ve-54-000-ty-dong-cho-netease-767510.g4v

VỀ ĐẦU TRANG