Chỉ hướng dẫn tập thể dục qua mạng, nữ YouTuber nóng bỏng đã có thêm 10 triệu đăng ký trong 1 năm

Chỉ hướng dẫn tập thể dục qua mạng, nữ YouTuber nóng bỏng đã có thêm 10 triệu đăng ký trong 1 năm

Số lượng đăng ký của nữ YouTuber này đã tăng gấp đôi chỉ trong vòng 1 năm. Chỉ hướng dẫn tập thể dục qua mạng, nữ YouTuber nóng bỏng đã có thêm 10 triệu đăng ký trong 1 năm

3 phút đọc

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp ở nhiều nơi, một việc tưởng chừng đơn giản như tới các trung tâm thể hình để nâng cao sức khỏe cũng trở thành điều quá xa xỉ. Vì vậy mà dạng nội dung hướng dẫn yoga, tập thể dục qua mạng đã trở nên vô cùng phát triển trong thời gian gần đây.

Chỉ hướng dẫn tập thể dục qua mạng, nữ YouTuber nóng bỏng đã có thêm 10 triệu đăng ký trong 1 năm - Ảnh 1.

Chloe Ting - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Tuy nhiên, dạng nội dung này dần bị lợi dụng bởi nhiều nữ YouTuber với mục đích khoe thân, câu view. Theo thời gian thì những video dạng này bị khán giả ném đá, tẩy chay vì họ cho rằng đây là một kiểu "phim người lớn mới" đang tràn lan trên YouTube. Mặc dù vậy, không phải ai theo đuổi dạng nội dung này cũng là để khoe thân, đơn cử như nữ YouTuber Chloe Ting khi cô nàng luôn đưa tới cho người xem những video hướng dẫn chi tiết, tận tình và vô cùng bổ ích.

Chỉ hướng dẫn tập thể dục qua mạng, nữ YouTuber nóng bỏng đã có thêm 10 triệu đăng ký trong 1 năm - Ảnh 2.

Các video của Chloe Ting luôn hướng dẫn chi tiết cho khán giả cách tập thể dục hiệu quả nhất

Điểm cộng của cô nàng Chloe Ting đó là nữ YouTuber này không bao giờ lợi dụng các động tác trong video để tạo ra những hành động quá mức phản cảm. Trong video của mình, Chloe Ting luôn giải thích tác dụng của mỗi động tác, thực hiện chúng bao nhiêu là đủ và khi nào thì cần chuyển sang động tác khác. Điều này giúp ích rất nhiều cho khán giả theo dõi và họ có thể học theo một cách khá nhanh chóng. Cô nàng cũng sẵn sàng hướng dẫn chi tiết về chế độ dinh dưỡng cho khán giả.

Chính nhờ vào nội dung lành mạnh và hướng dẫn có tâm như vậy mà Chloe Ting đã có thêm rất nhiều người hâm mộ. Khởi đầu với con số 10 triệu lượt đăng ký vào tháng 4 năm 2020, chỉ sau khoảng hơn 1 năm thì kênh của Chloe Ting đã đạt tới con số 20,5 triệu lượt đăng ký. Đây quả thật là những con số trong mơ với nhiều YouTuber.

Chỉ hướng dẫn tập thể dục qua mạng, nữ YouTuber nóng bỏng đã có thêm 10 triệu đăng ký trong 1 năm - Ảnh 4.

Kênh YouTube của Chloe Ting đã đạt tới con số 20,5 triệu lượt đăng ký

Thế mới thấy là để có được sự nổi tiếng hay nhiều người hâm mộ thì các nữ YouTuber không nhất thiết phải thực hiện những nội dung gây sốc, gợi cảm quá mức. Chỉ cần bạn thực sự tài năng và bỏ tâm huyết ra như Chloe Ting thì thành công sự tự đến mà thôi.

Chỉ hướng dẫn tập thể dục qua mạng, nữ YouTuber nóng bỏng đã có thêm 10 triệu đăng ký trong 1 năm - Ảnh 5.

Nguồn: https://gamek.vn/chi-huong-dan-tap-the-duc-qua-mang-nu-youtuber-nong-bong-da-co-them-10-trieu-dang-ky-trong-1-nam-20210605123837782.chn

VỀ ĐẦU TRANG