Chết cười với game thủ "dùng" Paimon để phá đảo Left 4 Dead 2

Chết cười với game thủ "dùng" Paimon để phá đảo Left 4 Dead 2

Ngoài nội dung chính của trò chơi, sức ảnh hưởng từ Genshin Impact cũng đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ. Chết cười với game thủ "dùng" Paimon để phá đảo Left 4 Dead 2

1 phút đọc

Ở thời điểm hiện tại, Genshin Impact đang là một trong những tựa game hot nhất thế giới. Ngoài nội dung chính của trò chơi, sức ảnh hưởng từ bom tấn này cũng đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ. Như clip sau đây là một ví dụ. Với bản mod Genshin Impact, game thủ đã có thể mang những nhân vật nổi tiếng như Paimon vào trong Left 4 Dead 2.

Mod Genshin trong Left 4 Dead 2

Được biết, Genshin Impact là một tựa game nhập vai thế giới mở mới nhất được phát triển bởi Mihoyo, cha đẻ của bom tấn hành động Honkai Impact 3 nổi tiếng trên toàn cầu.

Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn.

Bối cảnh của Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một đại lục kỳ lạ với 7 nguyên tố phép thuật cùng hội tụ. Ở Teyvat, phép thuật là một điều hết sức quen thuộc và ai ai cũng có khả năng điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố màu nhiệm.

Nguồn: https://gamek.vn/chet-cuoi-voi-game-thu-dung-paimon-de-pha-dao-left-4-dead-2-202010091004591.chn

VỀ ĐẦU TRANG