Chế tạo bản hack lột sạch đồ nhân vật nữ, nhóm game thủ gây sốc khi cắt cảnh nóng thành băng đĩa mang bán

Chế tạo bản hack lột sạch đồ nhân vật nữ, nhóm game thủ gây sốc khi cắt cảnh nóng thành băng đĩa mang bán

Nhóm game thủ này đang phải đối mặt với đơn kiện từ phía nhà phát hành game. Chế tạo bản hack lột sạch đồ nhân vật nữ, nhóm game thủ gây sốc khi cắt cảnh nóng thành băng đĩa mang bán

4 phút đọc

Từ lâu nay, các series của Dead or Alive - một trong những tựa game sexy, gợi cảm nhất thế giới đã thường xuyên được gắn mác 18+. Sở dĩ như vậy vì trong tựa game này, dàn nữ nhân vật luôn cực kỳ đông đảo, nóng bỏng với các bộ trang phục thiếu vải và đó cũng là lý do khiến cho dù là với phiên bản nào, Dead or Alive cũng luôn nhận được sự chú ý của đông đảo các game thủ. Không thể phủ nhận rằng yếu tố 18+ luôn là một trong những điểm cực kỳ thu hút với người chơi. Thậm chí, trong phiên bản Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation, các game thủ còn có thể thoải mái trêu ghẹo, làm trò với các nữ nhân vật bằng các hành động mang tính khá nhạy cảm như cởi trộm, giật quần áo của họ.

Chế tạo bản hack lột sạch đồ nhân vật nữ, nhóm game thủ gây sốc khi cắt cảnh nóng thành băng đĩa mang bán - Ảnh 1.

Dead or Alive từ lâu đã nổi tiếng là một trong những tựa game sexy nhất thế giới

Thực tế, gameplay của dòng game này cũng khá đơn giản khi người chơi sẽ vào vai một nhà quản lý và có nhiệm vụ huấn luyện, đào tạo các nữ nhân vật trong Dead or Alive trở thành các tuyển thủ chuyên nhiệp. Tuy nhiên, phải lưu ý rằng đa số các bộ đồng phục hay thời trang trong tựa game đều là bikini và cũng không thiếu những nhiệm vụ như photoshoot cho các cô nàng xinh xắn này đâu.

Chế tạo bản hack lột sạch đồ nhân vật nữ, nhóm game thủ gây sốc khi cắt cảnh nóng thành băng đĩa mang bán - Ảnh 2.

Gần như 100% các nhân vật trong Dead or Alive đều sở hữu ngoại hình tương đối nóng bỏng

Tất nhiên, bên cạnh việc duy trì một số yếu tố 18+, nhà sản xuất của tựa game cũng đồng thời lên tiếng cảnh báo, yêu cầu người chơi luôn giữ thái độ đúng mực và lịch sự, thậm chí còn đe dọa rằng sẽ dừng ngay serie games này nếu như có bất kỳ hành động nào nằm ngoài tầm kiểm soát tới từ các game thủ. Nhưng nói thì nói vậy, thật khó để có thể ngăn chặn hoàn toàn một số hành vi "lệch chuẩn" của một bộ phận game thủ.

Chế tạo bản hack lột sạch đồ nhân vật nữ, nhóm game thủ gây sốc khi cắt cảnh nóng thành băng đĩa mang bán - Ảnh 3.

Mới đây thôi, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao vì các hacker của Dead or Alive

Cụ thể, mới đây thôi, tất cả đã được một phen xôn xao khi bất ngờ xuất hiện một nhóm hacker cực kỳ biến thái của tựa game này. Chẳng những chế tạo ra bản mod có thể giúp người chơi "lột sạch" quần áo của các nữ nhân vật, nhóm hacker này còn có hành động đáng lên án hơn khi quay lại quá trình chơi, đồng thời cắt ghép chúng để trở thành các DVD chưa cảnh khỏa thân của những nhân vật trong Dead or Alive. Mặc dù bối cảnh và một số chi tiết đã được chỉnh sửa, thế nhưng chỉ cần chơi Dead or Alive một lần, chắc chắn người xem cũng sẽ cảm thấy không còn xa lạ với các video ấy.

Chế tạo bản hack lột sạch đồ nhân vật nữ, nhóm game thủ gây sốc khi cắt cảnh nóng thành băng đĩa mang bán - Ảnh 4.

Chẳng những làm mod lột sạch đồ các nhân vật nữ, nhóm hacker còn thản nhiên ghép chúng thành DVD rồi rao bán

Sự việc trở nên nghiêm trọng tới mức nhà snar xuất của tựa game này đã phải thông báo sẽ khởi kiện nhóm mod, hack cheat và những người bán đĩa DVD chứa cảnh nóng trong các series Dead or Alive. Rõ ràng, mặc dù sản xuất ra một tựa game được gắn mác 18+, thế nhưng việc chứng kiến các nhân vật nữ của mình bị "lột sạch" một cách không thương tiếc bởi các hacker, modder chắc chắn là điều mà không nhà sản xuất nào muốn.

Nguồn: https://gamek.vn/che-tao-ban-hack-lot-sach-do-nhan-vat-nu-nhom-game-thu-gay-soc-khi-cat-canh-nong-thanh-bang-dia-mang-ban-20210109111726693.chn

VỀ ĐẦU TRANG