Chế độ xem lại và theo dõi trận đấu sắp có ở Liên Minh Tốc Chiến

Chế độ xem lại và theo dõi trận đấu sắp có ở Liên Minh Tốc Chiến

Liên Minh Tốc Chiến có nhiều cập nhật thú vị trong 2 tháng tới. Chế độ xem lại, theo dõi trận đấu, sự kiện con giáp nguyên đán...

3 phút đọc

Liên Minh Tốc Chiến có nhiều cập nhật thú vị trong 2 tháng tới. Chế độ xem lại, theo dõi trận đấu, sự kiện con giáp nguyên đán…

Liên Minh Tốc Chiến (LMTC) chuẩn bị đón Tết nguyên đán 2021 với hàng loạt cập nhật quan trọng. Nâng cao tính cộng đồng và thuận tiện cho việc thi đấu chuyên nghiệp được tốt hơn.

Chế độ xem lại và theo dõi trận đấu trực quan, gọn gàng giúp bạn biết được thông số 10 game thủ trong LMHT theo dòng thời gian. Chế độ này sẽ giúp người chơi quan sát, học hỏi được rất nhiều từ những trận đấu của họ vừa tham gia. Thông qua góc nhìn tổng thể: hướng di chuyển, trang bị, phép, ngọc bổ trợ của từng vị tướng đều được hiển thị đầy đủ. Bạn sẽ nhanh chóng leo cao hơn mức rank hiện tại.

Chế độ xem lại

Chế độ xem lại và theo dõi trận đấu được bố trí rất gọn gàng

Nhà phát hành LMHT thật biết chiều fan khi tung ra sự kiện con giáp nguyên đán, phục vụ cộng đồng game thủ LMTC lớn mạnh trong năm 2021. Bằng cách nâng cấp các vật phẩm để thuần phục Con Giáp Nguyên Đán. Chi tiết của sự kiện này sẽ được cập nhật sau.

LMTC đón chào năm mới bằng 2 vị tướng. Xayah, Cô Nàng Nổi Loạn và Rakan, Anh Chàng Quyến Rũ sẽ cùng nhau chinh phục đường đôi trong tháng 2 này. Họ là bộ đôi hoàn hảo xạ thủ và hỗ trợ đi đường dưới ở LMHT. Còn bên LMTC, họ sẽ sát cánh bên nhau ở đường rồng. Tết 2021, cùng bạn bè chiến game từ cặp tướng mới sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ dành cho bạn.

theo dõi trận đấu

Xayah, Cô Nàng Nổi Loạn

chế độ xem lại

Rakan, Anh Chàng Quyến Rũ

5 vị tướng gần đây nhất vừa mới xuất hiện ở LMTC là Lulu, Tristana, Corki, Kennen và Teemo. Tháng 03/2021, trò chơi LMHT phiên bản di động sẽ đón tiếp thêm các vị tướng Katarina, Leona, Diana và Pantheon và các trang phục lộng lẫy khác.

Tham gia Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam để “hóng” những tin tức mới nhất!

Nguồn: http://game4v.com/che-do-xem-lai-va-theo-doi-tran-dau-sap-co-o-lien-minh-toc-chien-740966.g4v

VỀ ĐẦU TRANG