Chế ảnh ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP, Trần Đức Bo lại bị dân mạng chế nhạo

Chế ảnh ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP, Trần Đức Bo lại bị dân mạng chế nhạo

Đăng tải bức hình tự chế, Trần Đức Bo tự nhận đây là hai người chồng quốc dân. Chế ảnh ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP, Trần Đức Bo lại bị dân mạng chế nhạo

3 phút đọc

Là một hiện tượng mạng nổi lên từ TikTok, Trần Đức Bo gây chú ý với các netizen bởi vẻ ngoài có phần “quái dị” với lớp makeup theo kiểu ulzzang Hàn Quốc. Mỗi lần Trần Đức Bo livestream, anh bạn này lại gây shock cho người xem bởi đôi mắt to quá độ do đeo lens, nước da trắng có phần thái quá cùng gương mặt đánh khối cực kỳ cẩn thận và tô son môi đậm. Dù là được nhiều người biết đến nhưng theo cách có phần tiêu cực như thế này khiến cho anh chàng không tránh khỏi việc bị soi mói, thậm chí nhận những lời chỉ trích nặng nề.

Mới đây, đăng tải trên trang cá nhân của mình, Trần Đức Bo sử dụng hình ảnh của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Kay Trần tại sự kiện họp kế hoạch về truyện tranh Lạc trôi thế nhưng phiên bản mới đã chỉnh sửa, ghép mặt nam TikToker vào vị trí của Kay Trần. Được biết đây là thành quả của quá trình photoshop do chính fan Trần Đức Bo thực hiện. Quá thích thú và phấn khích, Bo “mèo” chia sẻ trạng thái: “2 người chồng quốc dân trong một khung hình làm con gái Việt Nam đứng ngồi không yên. Các vợ hãy cày view cho chủ tịch Tùng đẹp zai nhé”.

Hình ảnh chỉnh sửa và ảnh gốc.

Bên cạnh biểu cảm trầm trồ của những ai yêu mến anh chàng thì nửa còn lại cũng không ngừng công kích, bàn tán với những lời không hay.

Chế ảnh ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP, Trần Đức Bo lại bị dân mạng chế nhạo - Ảnh 2.

Hiện anh chàng vẫn im lặng trước những phản hồi tiêu cực. Được biết, trước đây, có thể những lời chê bai hay miệt thị tương tự như này của antifan sẽ khiến Trần Đức Bo nghĩ ngợi đến mức bị stress, nhưng giờ đây anh chàng lựa chọn cách bỏ qua và không suy nghĩ gì thêm.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/che-anh-ngoi-canh-son-tung-m-tp-tran-duc-bo-lai-bi-dan-mang-che-nhao-20210106161749325.chn

VỀ ĐẦU TRANG