Chấp nhận không mặc áo để quảng cáo sản phẩm, nữ streamer Liên Quân chính thức lập "kỷ lục" về sự nóng bỏng của mình

Chấp nhận không mặc áo để quảng cáo sản phẩm, nữ streamer Liên Quân chính thức lập "kỷ lục" về sự nóng bỏng của mình

Pha quảng cáo sản phẩm này của nữ streamer đúng là có một không hai! Chấp nhận không mặc áo để quảng cáo sản phẩm, nữ streamer Liên Quân chính thức lập "kỷ lục" về sự nóng bỏng của mình

3 phút đọc

Vũ Ngọc Kim Chi là một trong những streamer, người mẫu ảnh được quan tâm nhất nhì trên mạng xã hội. Khác với gương mặt baby, dễ thương, chuẩn học sinh thì thân hình quyến rũ chuẩn... phụ huynh của mình, cô bạn streamer người Hải Phòng này nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng nói chung và game thủ nói riêng.

Chấp nhận không mặc áo để quảng cáo sản phẩm, nữ streamer Liên Quân chính thức lập kỷ lục về sự nóng bỏng của mình - Ảnh 1.

Cô nàng luôn lựa chọn những trang phục để có thể khoe tối đa ngoại hình cơ thể như vòng 1 căng tròn, vòng eo con kiến và vòng 3 săn chắc. Vậy nên những “skin” mà cô nàng này ưu tiên lựa chọn thường là bó sát, thậm chí là “thiếu vải”. Điều này khiến cô nàng sinh năm 1999 nhận về nhiều ý kiến trái chiều tuy vậy đây là phong cách mà cô nàng đã quyết tâm theo đuổi.

Chấp nhận không mặc áo để quảng cáo sản phẩm, nữ streamer Liên Quân chính thức lập kỷ lục về sự nóng bỏng của mình - Ảnh 2.

Tất cả những hình ảnh trước đây có nóng bỏng đến mấy cũng chưa là gì so với tấm ảnh quảng cáo loa không dây lần này. Cụ thể, cô nàng táo bạo đến nỗi không mặc áo gì, nude bán thân, chỉ dùng chiếc loa để che đi vòng 1 đang lấp ló phía sau. Có lẽ vì đoán được sẽ thu hút sự chú ý của dư luận nên cô nàng chỉ đăng tải trên thanh công cụ story của Facebook mà không phải những bài đăng như bình thường.

Chấp nhận không mặc áo để quảng cáo sản phẩm, nữ streamer Liên Quân chính thức lập kỷ lục về sự nóng bỏng của mình - Ảnh 3.

Ai cũng thấy rằng đây quả là bức hình nhiều dấu cảm thán!

Dẫu vậy, hơn 100.000 người theo dõi trên trang cá nhân của cô nàng cũng đều dễ dàng xem được, chỉ là việc bình luận sẽ chỉ có người trong cuộc biết được mà thôi.

Chấp nhận không mặc áo để quảng cáo sản phẩm, nữ streamer Liên Quân chính thức lập kỷ lục về sự nóng bỏng của mình - Ảnh 4.

Công việc chính của Kim Chi là làm streamer game, tham gia chụp mẫu và diễn xuất. Có thể nói Kim Chi sở hữu năng khiếu về chụp hình, chỉ cần đứng trước ống kính là Chi sẽ biểu lộ cảm xúc và độ chuyên nghiệp trong mỗi thước hình.

Chấp nhận không mặc áo để quảng cáo sản phẩm, nữ streamer Liên Quân chính thức lập kỷ lục về sự nóng bỏng của mình - Ảnh 5.
Chấp nhận không mặc áo để quảng cáo sản phẩm, nữ streamer Liên Quân chính thức lập kỷ lục về sự nóng bỏng của mình - Ảnh 6.
Chấp nhận không mặc áo để quảng cáo sản phẩm, nữ streamer Liên Quân chính thức lập kỷ lục về sự nóng bỏng của mình - Ảnh 7.
Chấp nhận không mặc áo để quảng cáo sản phẩm, nữ streamer Liên Quân chính thức lập kỷ lục về sự nóng bỏng của mình - Ảnh 8.
Chấp nhận không mặc áo để quảng cáo sản phẩm, nữ streamer Liên Quân chính thức lập kỷ lục về sự nóng bỏng của mình - Ảnh 9.
Chấp nhận không mặc áo để quảng cáo sản phẩm, nữ streamer Liên Quân chính thức lập kỷ lục về sự nóng bỏng của mình - Ảnh 10.

Nguồn: https://gamek.vn/chap-nhan-khong-mac-ao-de-quang-cao-san-pham-nu-streamer-lien-quan-chinh-thuc-lap-ky-luc-ve-su-nong-bong-cua-minh-20210604172659088.chn

VỀ ĐẦU TRANG