Chào đón Halloween, Tình Kiếm 3D gây shock khi tổ chức cuộc thi ‘Low Cost Cosplay Halloween’

Chào đón Halloween, Tình Kiếm 3D gây shock khi tổ chức cuộc thi ‘Low Cost Cosplay Halloween’

Cuộc thi “Low Cost Cosplay Halloween” Tình Kiếm 3D đang diễn ra hấp dẫn, hàng loạt các bài dự thi mang phong cách độc - lạ - dị được gửi.

4 phút đọc

Cuộc thi “Low Cost Cosplay Halloween” của Tình Kiếm 3D vẫn đang diễn ra cực kỳ hấp dẫn, đã có hàng loạt các bài dự thi mang nhiều phong cách độc – lạ – dị được gửi đến ban tổ chức.

Du nhập vào Việt Nam ở những năm 2000, Halloween dần trở thành ngày hội được đông đảo giới trẻ trên khắp cả nước đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình. Cũng vì thế mà các tựa game trên thị trường nhân ngày hội hóa trang lớn nhất thế giới đã mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn cho game thủ và Tình Kiếm 3D của NPH Funtap cũng không phải ngoại lệ. Mới đây, trên diễn đàn của tựa game này đã chính thức thông báo khởi động cuộc thi “Low Cost Cosplay Halloween”, với nhiều vật phẩm ingame, outgame vô cùng giá trị.

Tình Kiếm 3D

Theo như thông báo của đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D, cuộc thi “Low Cost Cosplay Halloween” lần này sẽ diễn ra từ ngày 23/10 đến 1/11. Cũng như các sự kiện được diễn ra hàng tháng của Tình Kiếm 3D, cuộc thi hóa trang lần này là sân chơi để cho hội anh chị em game thủ Việt có thể thỏa sức đưa trí tưởng tượng bay cao, bay xa bằng những trang phục theo những phong cách độc, lạ, dị,… mà bản thân yêu thích.

Tình Kiếm 3D
Tình Kiếm 3D

Được biết, với mỗi bài dự thi đạt đúng yêu cầu của ban tổ chức đề ra trên diễn đàn Tình Kiếm 3D, game thủ sẽ nhận ngay 2500KNB vào túi đồ nhân vật của mình. Chưa dừng lại ở đó, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap còn mang tới ưu đãi đặc biệt chưa từng có từ trước tới nay cho game thủ tham gia cuộc thi, khi tặng ngay thú bông “Tiểu Thiên Mã” không giới hạn cho các bài thi ấn tượng nhất.

Quà tặng cho bài thi ấn tượng “thú bông Tiểu Thiên Mã”

Đúng như ý nghĩa của tiêu đề cuộc thi là “Cosplay với chi phí thấp”, đây là một cuộc thi mô phỏng lại đúng như “nguyên bản” với chi phí thấp nhưng vẫn đầy sáng tạo. Do thể lệ cực kỳ đơn giản, game thủ khi tham gia thay vì đầu tư quá nhiều chi phí cá nhân vào bài dự thi, thì có thể lựa chọn các đồ dùng tại gia như: khăn, túi, mũ, sách vở,… sao cho bài dự thi liên quan đến Tình Kiếm 3D hoặc bất cứ hình tượng nào bạn yêu thích. (ví dụ: trang phục, thần thú, vũ sức, thần tượng…).

Bài dự thi của nữ game thủ khi hóa trang thành Điêu Thuyền

Ngoài sự kiện lần này ra, trước đó Tình Kiếm 3D cũng đã tổ chức hàng loạt các sự kiện tập trung nhiều vào chủ đề “sáng tạo, tài năng” của game thủ như: thiết kế thời trang, cover sản phẩm âm nhạc, thi tài năng,… Điều đó đang cho thấy ngoài việc trau chuốt nội tại game ngày một chất lượng ra, các hoạt động, sự kiện bên ngoài game cũng được Tình Kiếm 3D tổ chức rất đa dạng và hấp dẫn.

Nhìn chung với cuộc thi “Low Cost Cosplay Halloween”, game thủ Tình Kiếm 3D sẽ không cần đi đâu xa mà vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn mùa lễ hội Halloween đầy thú vị bên cạnh những chiến hữu, bạn đời, bang hội,… của mình. Cuộc thi mới chỉ bắt đầu, hãy cùng tạo ra những trang phục mang đậm phong cách mà mình muốn trong cuộc thi “Low Cost Cosplay Halloween” của Tình Kiếm 3D, để cầm về những phần thưởng vô cùng bất ngờ và hấp dẫn.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Nguồn: http://game4v.com/chao-don-halloween-tinh-kiem-3d-gay-shock-khi-to-chuc-cuoc-thi-low-cost-cosplay-halloween-717669.g4v

VỀ ĐẦU TRANG