Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100% (p2)

Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100% (p2)

Năm mới game mới nào cả nhà. Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100% (p2)

3 phút đọc

5. Alien Shooter TD

Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100% (p2) - Ảnh 1.

Vẫn là thương hiệu Alien Shooter huyền thoại, nhưng khác với lối chơi nhịp độ cao dồn dập thì Alien Shooter TD lại mang cho mình gameplay thủ tháp cổ điển. Mặc dù vậy mọi tinh thần cũng như là vũ khí của bản gốc vẫn được giữ y nguyên trong trò chơi. Bạn sẽ thấy súng phun lửa hay phóng lựu uy lực mà bản thân từng cầm đi chinh chiến ở thế giới Alien Shooter. Tính chiến thuật của trò chơi này vô cùng cao, game thủ sẽ bố cục đội hình và nâng cấp thế nào khi bầy lũ sinh vật đột biến tiến đi vào như quân Nguyên đổ bộ.

Android : http://bit.ly/3aG89FS

IOS : https://apple.co/3aG8c4w

6. Cookies Must Die

Khi mà thế giới bị bánh kẹo xâm chiếm bạn sẽ làm gì? Ăn cũng không kết thì chúng ta phải dùng đến vũ lực để tiêu diệt chúng. Tại Cookies Must Die bạn sẽ hóa thân thành thanh niên tóc đỏ kia và tiến hành truy diệt đám bánh kẹo này. Gameplay vô cùng vui nhộn và sáng tạo, khác hoàn toàn với những tựa game giết thời gian trên thị trường.

Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100% (p2) - Ảnh 2.

Android : http://bit.ly/3aIdNas

IOS : http://apple.co/32y34JB

7. Series Rusty Lake

Nếu bạn là người hâm mộ thể loại kinh dị, creepy pha lẫn chút vui nhộn, vậy thì Rusty Lake chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Series Rusty Lake bao gồm Rusty Lake Paradise, Rusty Lake Hotel và Rusty Lake Roots, được phát hành bởi hãng game cùng tên, trò chơi đã nhanh chóng chiếm cảm tình của người hâm mộ dòng game creepy trên thế giới.

Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100% (p2) - Ảnh 3.

Điểm hấp dẫn game thủ đó là cơ chế giải đố trong game, cũng là nhiệm vụ chính của người chơi. Với cốt truyện như một bộ phim kinh dị mang không khí ảm đạm nhẹ đến nặng người, game thủ sẽ phải tận dụng những gì mình có để cố gắng giải đáp bí ẩn trong game. Xứng đáng là một tựa game hay trên mobile mà bạn nên chơi thử một lần.

Android :https://play.google.com/store/search?q=Rusty%20Lake&c=apps

IOS : https://www.apple.com/vn/search/Rusty-Lake?src=serp

8. The House of Da Vinci 2

Sau sự thành công từ phần 1 với hơn một triệu lượt tải xuống, game tiếp tục cho ra mắt phần 2 với nhiều câu hỏi hóc búa hơn. Vào game bạn sẽ vào vai học trò của Da Vinci chịu trách nghiệm cai quản những phát minh của ông khi ông đi vắng.

Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100% (p2) - Ảnh 4.

Xuyên suốt thời gian chơi game bạn sẽ khám phá những phát minh kì dị của ông trong căn nhà, hay những cỗ máy cổ xưa quái dị. Bạn sẽ phải choáng ngợp trước đồ họa 3D đẹp mê hồn trong The House of Da Vinci 2.

IOS : https://apps.apple.com/vn/app/the-house-of-da-vinci-2/id1331393380

Nguồn: https://gamek.vn/chang-can-ket-noi-mang-de-chien-tai-ngay-loat-game-offline-duoi-day-choi-sieu-hay-ma-lai-con-mien-phi-100-p2-20210102205528755.chn

VỀ ĐẦU TRANG