Chán với thiết kế gốc, modder tự tạo PS5 siêu độc đáo của riêng mình

Chán với thiết kế gốc, modder tự tạo PS5 siêu độc đáo của riêng mình

Một phiên bản PS5 khác lạ. Chán với thiết kế gốc, modder tự tạo PS5 siêu độc đáo của riêng mình

2 phút đọc

Thiết kế của PS5 đã trở thành một chủ đề bàn luận cực kỳ phổ biến kể từ khi hệ máy console này ra mắt vào ngày 11 tháng 6 năm ngoái. Mặc dù ban đầu PS5 bị chế giễu không thương tiếc vì thiết kế kỳ lạ của nó , nhưng có vẻ như nhiều người đã chấp nhận nó. Tuy nhiên, vẫn có người không thích thiết kế mới của PS5, mà họ muốn biến hệ máy này thành thiết kế độc nhất vô nhị của riêng họ.

Chán với thiết kế gốc, modder tự tạo PS5 siêu độc đáo của riêng mình - Ảnh 1.

Có lẽ lời phàn nàn phổ biến nhất của game thủ về PS5 là nó không có màu đen, đi ngược xu hướng trên PS2, PS3 và PS4. Tuy nhiên chưa biết Sony có ý định tạo ra phiên bản PS5 màu đen trong tương lai hay không, nhưng cũng phải một khoảng thời gian nữa để họ làm điều này. Không đợi lâu thêm nữa, một modder có tên Studio Find and Restore gần đây đã đăng tải video anh tạo ra PS5 phiên bản xuyên thấu độc nhất vô nhị của mình bằng màu xanh đậm, gợi nhớ đến màu xanh mà Sony thường sử dụng trong hoạt động tiếp thị của mình. Nhưng điều làm cho PS5 modded này thực sự nổi bật là tấm chắn trong suốt, giúp chúng ta có thể thấy được "nội thất" trong PS5 một cách dễ dàng.

Chán với thiết kế gốc, modder tự tạo PS5 siêu độc đáo của riêng mình - Ảnh 2.
Chán với thiết kế gốc, modder tự tạo PS5 siêu độc đáo của riêng mình - Ảnh 3.

Tấm chắn còn được khen ngợi bởi kính khắc laser đẹp mắt có từ "PlayStation" được viết bằng tiếng Nhật và bốn biểu tượng mang tính biểu tượng của PlayStation. Các chi tiết gọn gàng khác bao gồm lớp hoàn thiện màu bạc đẹp mắt cho lớp vỏ bên trong màu đen truyền thống của PS5 và một chuỗi đèn RGB có thể điều chỉnh mà người ta thường tìm thấy trên PC Gaming. Đoạn video về chiếc PS5 tùy chỉnh này đã được chia sẻ gần đây trên Reddit, nhiều người sau đó đã khen ngợi thiết kế này của Studio Find and Restore.

Bạn đọc có thể xem chi tiết tại đây

Nguồn: https://gamek.vn/chan-voi-thiet-ke-goc-modder-tu-tao-ps5-sieu-doc-dao-cua-rieng-minh-20210514103402901.chn

VỀ ĐẦU TRANG