‘Chân nhân bất lộ tướng’ nhưng khi võ lâm nguy cấp, liệu các Kiếm hiệp Chân nhân Thương Khung Chi Kiếm có ‘sẵn lòng’ tương trợ?

‘Chân nhân bất lộ tướng’ nhưng khi võ lâm nguy cấp, liệu các Kiếm hiệp Chân nhân Thương Khung Chi Kiếm có ‘sẵn lòng’ tương trợ?

“Chân nhân bất lộ tướng", liệu rằng các “chân nhân” Thương Khung Chi Kiếm từ bỏ cuộc sống ẩn dật, quay lại và hợp sức cứu lấy võ lâm?

4 phút đọc

“Chân nhân bất lộ tướng, lộ tướng bất chân nhân”, liệu rằng các “chân nhân” Thương Khung Chi Kiếm có thể từ bỏ cuộc sống ẩn dật, quay lại và hợp sức cứu lấy võ lâm trong tình thế nguy cấp?

Trong tiểu thuyết hay những thước phim kiếm hiệp mà chúng ta thường thấy, những cao thủ hay các chân nhân chọn cuộc sống thanh cảnh không danh vọng tiền tài thường đều vì một vài lý do cụ thể. Phần vì chán ghét những sự cạnh tranh đấu đá, phần cũng vì trong giới võ lâm đã chẳng còn ai khiến họ phải e dè hay nể sợ nữa…

Ngày ngày đơn độc nghiên cứu võ công

Thông thường, một khi đã quyết chọn lối đi riêng như vậy, các cao nhân sẽ chẳng quay lại “đường cũ” nữa. Tuy vậy, trong một vài trường hợp cấp bách, những nhân vật “tối cao” này vẫn sẽ xuất hiện trở lại. “Chân nhân bất lộ tướng, lộ tướng bất chân nhân”, việc từ bỏ danh phận của một bậc hiền giả ở ẩn để trở lại với guồng quay phức tạp, nơi mà những mưu kế, cạm bẫy hiện hữu khắp mọi nơi – chắc hẳn đòi hỏi sự suy nghĩ thấu tình đạt lý cũng như sự hy sinh lớn của các “kiếm hiệp chân nhân”.

Thương Khung Chi Kiếm

Trở lại chốn xưa – nơi đầy rẫy nguy hiểm và cạm bẫy

Thương Khung Chi Kiếm chính là sự thách thức tối thượng dành cho bản ngã của các kiếm hiệp chân nhân. Lựa chọn một trong tứ đại môn phái uy chấn võ lâm làm khởi điểm, người chơi sẽ bắt đầu hành trình nâng cao võ lực, đột phá lên tới trình độ kiếm hiệp chân nhân – vượt qua giới hạn của các cao thủ mà chúng ta thường thấy. Tứ đại môn phái của Thương Khung Chi Kiếm Funtap bao gồm:

Thiếu Lâm: Phòng ngự mạnh mẽ, khả năng phản công linh hoạt và chớp nhoáng gây khó khăn cho mọi kẻ địch muốn giao chiến.

Tinh Túc: Nổi bật với khả năng khống chế mục tiêu và sát thương đơn thể lớn, Tinh Túc chính là mũi nhọn tấn công trong mọi đội hình.

Thương Khung Chi Kiếm

Thúy Yên: Gây sát thương tầm xa ổn định, cùng với nội lực hộ thể chính là công cụ đắc lực giúp cho môn phái này có thể sống sót tốt hơn khi bị truy sát.

Thương Khung Chi Kiếm

Toàn Chân: Với Phi Xạ Kiếm Khi và nội lực thâm hậu, Toàn Chân được biết đến như là môn phái “công thủ song toàn” nhất trong Thương Khung Chi Kiếm.

Thương Khung Chi Kiếm

Thương Khung Chi Kiếm ra mắt

Với những mối nguy cận kề, liệu các kiếm hiệp chân nhân có sẵn lòng cùng Thương Khung Chi Kiếm ra tay, bảo vệ vận mệnh võ lâm? Hãy sẵn sàng ngay lúc này bởi vào ngày 29/12 tới đây, hành trình của các chân nhân sẽ chính thức bắt đầu.

Thương Khung Chi Kiếm

Thương Khung Chi Kiếm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/12 tới đây

Fanpage: https://www.facebook.com/thuongkhungchikiemfuntap
Đăng ký tải trước: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/teaser

Nguồn: http://game4v.com/chan-nhan-bat-lo-tuong-nhung-khi-vo-lam-nguy-cap-lieu-cac-kiem-hiep-chan-nhan-thuong-khung-chi-kiem-co-san-long-tuong-tro-730515.g4v

VỀ ĐẦU TRANG