'Cha đẻ' của tựa game Super Smash Bros quyết định chuyển hướng làm YouTuber

'Cha đẻ' của tựa game Super Smash Bros quyết định chuyển hướng làm YouTuber

Nhà sáng tạo game Super Smash Bros nhận thấy bản thân không đủ sức khỏe để có thể làm

2 phút đọc

Ông Masahiro Sakurai, là một trong những người tạo ra hai tựa game đình đám:  Super Smash Bros và Kirby. Mới đây, ông đã tuyên bố sẽ rút 50% sự cống hiến của mình khỏi công việc phát hành trò chơi sau gần 10 năm gắn bó. Sakurai cho rằng, ở tuổi 52, ông cảm thấy bị kiệt sức nếu dành toàn bộ thời gian để làm game.

'Cha đẻ' của tựa game Super Smash Bros quyết định chuyển hướng làm YouTuber - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Sakurai thừa nhận, vị trí của mình trong dây chuyền sản xuất Super Smash Bros khá quan trọng nên áp lực mà ông nhận cũng rất lớn. Vậy nên, "cha đẻ" của Super Smash Bros chủ động đổi mới công việc phù hợp hơn cho sức khỏe của mình.

'Cha đẻ' của tựa game Super Smash Bros quyết định chuyển hướng làm YouTuber - Ảnh 2.

Dự định của Sakurai sau khi "nghỉ hưu" là sẽ tạo một kênh YouTube riêng của mình có tên Masahiro Sakurai on Creating Games. Tại đây, ông tiết lộ rằng bản thân sẽ tự sản xuất video khi rảnh rỗi. YouTuber mới này hy vọng sẽ nhận được sự góp ý và tương tác của người xem. Ông khẳng định sẽ đọc tất cả các bình luận mà người hâm mộ để lại.

Nguồn: https://gamek.vn/cha-de-cua-tua-game-super-smash-bros-quyet-dinh-chuyen-huong-lam-youtuber-178230105113951861.chn

VỀ ĐẦU TRANG