CEO mới của Amazon tiếp tục theo đuổi mảng game

CEO mới của Amazon tiếp tục theo đuổi mảng game

Với hàng tỷ đô la Amazon đã chi để phát triển mảng game, hãng vẫn nuôi tham vọng có thể trở thành một đơn vị có tiếng nói.

3 phút đọc

Với hàng tỷ đô la Amazon đã chi để phát triển mảng game của riêng mình, hãng vẫn nuôi tham vọng có thể trở thành một đơn vị có tiếng nói của ngành công nghiệp này.

Trong một bài chia sẻ truyền thông được hé lộ, CEO mới của Amazon nói rằng thành công đôi khi cần có thời gian.

Tân CEO Amazon Andy Jassy cho hay sẽ đầu tư tiếp tục vào game

Tân CEO Amazon Andy Jassy cho hay sẽ đầu tư tiếp tục vào game

Giám đốc điều hành sắp tới của Amazon, Andy Jassy, được cho là đã cam kết với ý tưởng tiếp tục sản xuất game, ngay cả khi mảng này chưa bao giờ được cho là thành công về mặt thương mại đối với công ty.

Andy Jassy chia sẻ thông tin với tờ Bloomberg cho hay: Một số doanh nghiệp thành công trong năm đầu tiên, nhưng có những doanh nghiệp kinh doanh game khác phải mất nhiều năm.

Andrew R. Jassy sinh ngày 13 tháng 1 năm 1968, là một doanh nhân người Mỹ và là Giám đốc điều hành của Amazon Web Services (AWS). Ông cũng là một trong những chủ sở hữu đội Seattle Kraken thuộc Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia. Jassy đã lãnh đạo AWS kể từ khi thành lập vào năm 2003.

Mặc dù Amazon chưa chưa có được thành công tạo bước ngoặt song Amazon Game Studios tin rằng sẽ làm được điều mong muốn.

Mọi quyết sách có thể thay đổi khi Jassy sẽ đảm nhận vị trí CEO của công ty sau khi Jeff Bezos được cho là rời vị trí này vào cuối năm nay.

Cuối tháng 01, Bloomberg đã công bố một báo cáo nêu chi tiết thất bại của ngành game của Amazon. Đơn vị truyền thông này ngầm ý cho rằng nguyen nhân là do sự thiếu kinh nghiệm của người đứng đầu Mike Frazzini, người chưa bao giờ làm game trước khi đảm nhận vị trí này.

Amazon Game Studios mỗi năm được rót vốn khoảng 500 triệu USD

Amazon Game Studios mỗi năm được rót vốn khoảng 500 triệu USD

Với hàng tỷ đô la đã chi để phát triển mảng game của riêng mình, “ông trùm” thương mại điện tử vẫn nuôi tham vọng có thể trở thành một đơn vị có tiếng nói của ngành công nghiệp này.

Năm 2021 được cho là có nhiều triển vọng cho Amazon khi Jassy tiếp quản vị trí CEO bằng chứng là sau nhiều lần trì hoãn, New World – một game mới do hãng phát triển – hiện đang được lên kế hoạch cho màn ra mắt vào mùa xuân năm nay.

Nguồn: http://game4v.com/ceo-moi-cua-amazon-tiep-tuc-theo-duoi-mang-game-741984.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG