CĐM tranh cãi với bức ảnh của một nữ giảng viên xinh đẹp gợi cảm có gương mặt giống hệt AI

CĐM tranh cãi với bức ảnh của một nữ giảng viên xinh đẹp gợi cảm có gương mặt giống hệt AI

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh chụp một cô giáo đang giảng dạy tại một trường đại học.

4 phút đọc

Trong khoảng thời gian trở lại đây, cụm từ AI được rất nhiều người nhắc đến, đặc biệt là sau cơn sóng mang tên ChatGPT. Trước đó, đã có nhiều công cụ tái hiện lại hình ảnh con người mà chỉ cần qua một đoạn mô tả. Có thể nói, chưa bao giờ, AI lại được bàn tán phổ biến rộng rãi như hiện tại.

CĐM tranh cãi với bức ảnh của một nữ giảng viên xinh đẹp gợi cảm có gương mặt giống hệt AI - Ảnh 1.

Cũng chính vì lý do đó mà nhiều hình ảnh ‘giả giả thật thật’ xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến cho cư dân mạng nghi ngờ. Cụ thể mới đây, một hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc về một giảng viên đại học có gương mặt mà theo tác giả của bức ảnh cho biết giống hệt như AI.

Cư dân mạng Trung Quốc cũng rất bất ngờ trước hình ảnh này. Người thì cho rằng đây chỉ là một sản phẩm photoshop, người thì tin rằng đây không phải là hình ảnh thật mà đã qua xử lý của AI rồi.

CĐM tranh cãi với bức ảnh của một nữ giảng viên xinh đẹp gợi cảm có gương mặt giống hệt AI - Ảnh 2.

Được biết, đây là nữ giảng viên đang giảng dạy tại một trường đại học tại Thượng Hải. Nữ giảng viên này bất ngờ trở nên nổi tiếng và được nhắc tới nhiều trên mạng xã hội Trung Quốc, không chỉ bởi ngoại hình mà còn nhờ vào những bài giảng sinh động, thú vị của mình. Trong hình ảnh, nữ giảng viên này mặc một chiếc váy bó sát màu trắng và đôi bốt đen, khoe được vóc dáng rất chuẩn của mình.

Theo chia sẻ của người chụp ảnh thì cô giáo của mình rất xinh, trang điểm nhẹ nhàng và lúc này  cô đang cầm micro giảng bài cho sinh viên. Trước dư luận cho rằng đây chỉ là một sản phẩm ‘photoshop’ và không có thật thì những sinh viên tại trường đại học này đã minh oan cho cô giáo của mình.

CĐM tranh cãi với bức ảnh của một nữ giảng viên xinh đẹp gợi cảm có gương mặt giống hệt AI - Ảnh 3.

Họ cho biết người trong ảnh đúng là giảng viên của mình, cô không chỉ xinh đẹp mà còn rất dịu dàng, hiền lành. Những sinh viên đã được học giảng viên này cho biết, trong giờ giảng cô có giọng nói rất nhẹ nhàng và tận tâm khi những ai không hiểu sẽ được cô giải đáp tận tình.

CĐM tranh cãi với bức ảnh của một nữ giảng viên xinh đẹp gợi cảm có gương mặt giống hệt AI - Ảnh 4.

Hơn nữa, thành tích giảng dạy của nữ giáo viên này luôn rất tốt, danh tiếng của cô rất nổi tiếng với sinh viên. Ngoài ra, với tư cách là một giảng viên đại học thì trình độ học vấn của cô cũng khiến sinh viên nể phục. Mặc dù không tiện tiết lộ danh tính, song vì cô đang giảng dạy tại một trường Đại học tại Thượng Hải nên ít nhất thì trình độ cũng đang là nghiên cứu sinh tại một ngôi trường danh tiếng.

Xinh đẹp, học thức lại hiền lành, chẳng trách mà rất nhiều người trong trường coi cô giáo này như nữ thần, đồng thời lên tiếng bênh vực cô giáo xinh đẹp của mình trên mạng. Có thể do góc chụp và ánh sáng khiến cho hình ảnh của cô giáo đã trở nên 'ảo' hơn mà thôi.

Theo Sohu

Nguồn: https://gamek.vn/cdm-tranh-cai-voi-buc-anh-cua-mot-nu-giang-vien-xinh-dep-goi-cam-co-guong-mat-giong-het-ai-178230304173627727.chn

VỀ ĐẦU TRANG