CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire

CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bức xúc khi cặp đôi streamer đã làm video clip hướng dẫn trẻ chơi Free Fire. CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire

2 phút đọc

Free Fire vốn dĩ là một trong số những tựa game sinh tồn nổi tiếng bậc nhất của làng game Việt trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, tựa game này cũng phải mang không ít định kiến về việc có nhiều game thủ trẻ trâu, game thủ “nhí” thường xuyên chơi game. Trong khi NPH Garena đang cố gắng tái định vị hình ảnh của tựa game này bằng việc thanh trừng hàng loạt content “bẩn” và gây hại cho cộng đồng thì mới đây, hai YouTuber, streamer đình đám của Free Fire lại khiến cho CĐM phẫn nộ.

CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire - Ảnh 1.

Cụ thể, cư dân mạng phát hiện trên channel YouTube của một streamer/YouTuber Free Fire sở hữu hơn 2,5 triệu lượt người đăng ký đã đăng tải một video clip. Trong đó, nội dung của clip này là nam YouTuber cùng vợ mình (cũng là một streamer nổi tiếng của Free Fire) đã dạy hai em bé tuổi mẫu giáo chơi Free Fire.

Đáng chú ý, Free Fire là một tựa game online yêu cầu người chơi có tuổi đời từ 18 trở lên. Ngay cả trong trường hợp người chơi có vượt rào quy định của NPH thì ngưỡng tuổi 3 đến 4 cũng không phải là giai đoạn thích hợp để sử dụng smartphone chứ đừng nói là chơi một trò chơi bắn súng như Free Fire.

CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, bất chấp clip có được thực hiện với mục đích gì khác ngoài câu view thì cũng không thích hợp bằng cách đưa hình ảnh của trẻ lên để làm clip. Chính điều này đã khiến cho cư dân mạng phẫn nộ. Nhiều người đã bình luận rằng cần phải lên án và report vì content có thể gây hại cho cộng đồng.

CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire - Ảnh 3.

Còn nhớ cách đây không lâu, cặp đôi streamer này cũng đã bị cư dân mạng chỉ trích khi làm “content” chia tay với những màn diễn đầy giả trân trên sóng livestream.

Nguồn: https://gamek.vn/sau-content-tan-vo-cdm-phan-no-khi-cap-doi-streamer-lam-video-huan-luyen-tre-mau-giao-choi-free-fire-20220115134134581.chn

VỀ ĐẦU TRANG