CĐM háo hức trước thông tin Facebook cập nhật nút Like đỏ đón Tết, thắc mắc sao bản thân chưa có

CĐM háo hức trước thông tin Facebook cập nhật nút Like đỏ đón Tết, thắc mắc sao bản thân chưa có

Thử check Facebook của bạn xem đã có tính năng này chưa nhé. CĐM háo hức trước thông tin Facebook cập nhật nút Like đỏ đón Tết, thắc mắc sao bản thân chưa có

3 phút đọc

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, một năm cũ sẽ khép lại đồng thời mở ra một kỳ nghỉ Tết nguyên đán đang được rất nhiều người háo hức chờ đợi. Và quả thật, không khí mừng Tết, mừng Xuân mới đã tràn ngập trên mọi ngóc ngách phố phường ở thời điểm hiện tại. Ngay cả trên mạng, không khí Xuân cũng đang về rất gần. Cụ thể, mới đây thôi, một cô nàng đã khiến cho cộng đồng mạng được một phen khấp khởi mừng và hy vọng khi đăng tải hình ảnh Facebook của bản thân đã được cập nhật nút Like đỏ rực như để chào đón những ngày Tết sắp tới.

CĐM háo hức trước thông tin Facebook cập nhật nút Like đỏ đón Tết, thắc mắc sao bản thân chưa có - Ảnh 1.

Nút Like đỏ của cô gái đăng tải lên khiến cộng đồng mạng háo hức

Ban đầu, một số người còn tỏ ra khá nghi ngờ về tính thực giả của câu chuyện. Thậm chí không ít ý kiến còn cho rằng nhiều khả năng đây là một sản phẩm photoshop được dàn dựng một cách công phu. Tuy nhiên sau đó, lại có thêm một hình ảnh trông cũng khá thuyết phục nữa được đăng tải lên kèm. Cụ thể, đó là một dòng thông báo của Facebook với nội dung “Vui Tết âm lịch cùng nút Thích đậm màu lễ hội. Thời gian có hạn, bạn có thể dùng nút Thích để gửi lời chúc may mắn và chúc mừng năm mới cho bạn bè cùng người thân đấy” kèm theo hình biểu tượng nút Like đỏ rực rỡ.

CĐM háo hức trước thông tin Facebook cập nhật nút Like đỏ đón Tết, thắc mắc sao bản thân chưa có - Ảnh 2.

Dòng thông báo được cho là của Fcaebook về nút Like đỏ này trên mạng xã hội

Quả thật, thêm bằng chứng này nữa thì không ít người tỏ ra dần dần tin tưởng vào tính năng mới này. Đa số đều cho rằng đây là một trong những hoạt động được Facebook áp dụng để chào mừng Tết nguyên đán trên nhiều quốc gia. Và hiện tại, mặc dù vẫn chưa thể khẳng định được đây là một trò troll, photoshop hay là sự thật, thế nhưng đã có rất nhiều người háo hức tìm kiếm cách cập nhật để có thể thử nghiệm tính năng mới này (nếu thật sự có). Thậm chí, không ít người còn tỏ ra buồn bực, tự hỏi tại sao Facebook mình mãi chưa được cập nhật.

CĐM háo hức trước thông tin Facebook cập nhật nút Like đỏ đón Tết, thắc mắc sao bản thân chưa có - Ảnh 3.

Đa số đều tỏ ra khá háo hức trước thông tin này và tìm cách cập nhật

Cách để có nút Like đỏ:

CĐM háo hức trước thông tin Facebook cập nhật nút Like đỏ đón Tết, thắc mắc sao bản thân chưa có - Ảnh 4.

Cập nhật Facebook phiên bản mới nhất

CĐM háo hức trước thông tin Facebook cập nhật nút Like đỏ đón Tết, thắc mắc sao bản thân chưa có - Ảnh 5.

Thấy thông báo Vui Tết Âm lịch cùng nút Like đỏ, nhấn OK để tiếp tục.

CĐM háo hức trước thông tin Facebook cập nhật nút Like đỏ đón Tết, thắc mắc sao bản thân chưa có - Ảnh 6.

Thành quả là đây chứ đâu

Nguồn: https://gamek.vn/cdm-hao-huc-truoc-thong-tin-facebook-cap-nhat-nut-like-do-don-tet-thac-mac-sao-ban-than-chua-co-20210205211615905.chn

VỀ ĐẦU TRANG