CĐM choáng váng với tuyên bố cầm iPhone 6 ra ngoài vẫn sang chảnh hơn siêu phẩm Note này của Samsung

CĐM choáng váng với tuyên bố cầm iPhone 6 ra ngoài vẫn sang chảnh hơn siêu phẩm Note này của Samsung

Có vẻ như đối với nhiều người dùng iPhone thì họ vẫn thần tượng điện thoại của mình hơn bất kỳ đối thủ nào. CĐM choáng váng với tuyên bố cầm iPhone 6 ra ngoài vẫn sang chảnh hơn siêu phẩm Note này của Samsung

2 phút đọc

Hiện tại trên thế giới có thể chia ra làm nhiều đối tượng sử dụng điện thoại. Tuy nhiên trong số đó thì có không ít người là fan của của một hãng điện thoại nào đó mà có thể chia ra làm hai phe là iPhone và Android (bao gồm cả Samsung, Huawei, Oppo…). Một khi đã trở thành fanboy của một hãng điện thoại nào đó thì luôn coi điện thoại đó là nhất, dù đã ra đời lâu năm thì vẫn “ăn đứt” siêu phẩm của các hãng khác. Sự tranh cãi gay gắt giữa fan của iPhone và đặc biệt là người dùng Samsung chưa bao giờ là có hồi kết.

CĐM choáng váng với tuyên bố cầm iPhone 6 ra ngoài vẫn sang chảnh hơn siêu phẩm Note này của Samsung - Ảnh 1.

Mới đây, cộng đồng mạng cảm thấy choáng váng với tuyên bố của một người dùng điện thoại iPhone như sau: Đương nhiên là XR rồi, giờ cầm con iPhone 6 ra ngoài vẫn sang hơn Note 10+. Phát ngôn này ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Có người thậm chí còn hỏi lại cho chắc rằng “iPhone 6 sang hơn Note 10. Cái quái gì vậy?” thì thanh niên này còn khẳng định lại rất chắc chắn “đúng rồi còn gì”.

CĐM choáng váng với tuyên bố cầm iPhone 6 ra ngoài vẫn sang chảnh hơn siêu phẩm Note này của Samsung - Ảnh 2.

Có thể thấy, bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng. Có người thì cho rằng thanh niên trên đã quá tôn sung iPhone đến nỗi coi thường luôn cả những siêu phẩm của các hãng khác. Có người thì lại nhận định khách quan hơn như “Thực ra nói cũng cũng, cầm iPhone 6 còn biết là máy gì chứ Note 10 chả biết là máy gì luôn”.

Tuy vậy, thật khó để so sánh việc một chiếc điện thoại iPhone đã ra đời từ cách đây khá lâu lại có thể so sánh với Note 10, bất chấp rằng thiết bị của Apple có thể sử dụng trong thời gian dài. Song việc so sánh này thực sự quá khập khiễng mà có lẽ chỉ những người thực sự yêu thích điện thoại Apple mới thấy được iPhone của mình lúc nào cũng tuyệt vời đến như thế.

Nguồn: https://gamek.vn/cdm-choang-vang-voi-tuyen-bo-cam-iphone-6-ra-ngoai-van-sang-chanh-hon-sieu-pham-note-nay-cua-samsung-20210317103305046.chn

VỀ ĐẦU TRANG