’Cày cuốc’ hơn hai năm với 2000 tiếng, nam game thủ bất lực để phá đảo, mới chỉ hoàn thành 80% game

’Cày cuốc’ hơn hai năm với 2000 tiếng, nam game thủ bất lực để phá đảo, mới chỉ hoàn thành 80% game

(Thethaovanhoa.vn) - Dành tới hơn 2000 tiếng, nhưng anh chàng này vẫn chưa thể phá đảo được tựa game Diablo khó nhằn.

3 phút đọc

Để phá đảo một trò chơi có thể không quá khó, khi trên thế giới gần như chưa có tựa game nào là chưa bị chinh phục. Tuy nhiên, để có thể phá đảo 100%, tức là hoàn thành việc khám phá mọi ngóc ngách, chinh phục đủ thành tựu của một trò chơi lại không phải là điều dễ dàng mà đòi hỏi rất nhiều thời gian, sự kiên nhẫn của các game thủ. Và chắc chắn, với khối nội dung khổng lồ của mình, Diablo 3 là một trong những trò chơi khó để chinh phục nhất.

"Cày cuốc" hơn hai năm với 2000 tiếng, nam game thủ bất lực để phá đảo, mới chỉ hoàn thành 80% game - Ảnh 1.

Diablo 3 là một trò chơi có khối nội dung cực kỳ rộng lớn

Biết là khó, thế nhưng vẫn có không ít người thử mà tiêu biểu nhất phải kể tới anh chàng The Traveling Inquisitor - một streamer nổi tiếng trên Twitch. Quá rảnh rỗi và thừa kiên nhẫn, chàng streamer quyết định phá đảo Diablo 3 một cách toàn diện. Theo đó, với bài đăng trên diễn đàn, The Traveling Inquisitor sẽ phải đạt được mọi thành tựu có thể trong tất cả các chế độ trò chơi cho mọi lớp nhân vật. Sau đó, vì phải phá đảo toàn diện nên mọi công thức nấu ăn, vật phẩm trong trò chơi cũng sẽ phải xuất hiện trong hòm đồ.

"Cày cuốc" hơn hai năm với 2000 tiếng, nam game thủ bất lực để phá đảo, mới chỉ hoàn thành 80% game - Ảnh 2.

The Traveling Inquisitor tự đề ra thử thách phá đảo trò chơi một cách toàn diện

Nghe qua thì có vẻ không quá nhiều thứ, nhưng sau hơn hai năm với 2.000 giờ chơi, anh chàng streamer vẫn bất lực trong việc hoàn thành thử thách đề ra trước đó. Tới mức mà ban đầu, anh chàng ước tính sẽ cần 6.000 giờ để chinh phục. Nhưng hiện tại, theo như The Traveling Inquisitor tiết lộ, có thể sẽ cần thêm 2.000 giờ nữa. Kể ra cũng khó khăn, khi Diablo 3 vốn là một trò chơi tập trung vào việc thu thập các vật phẩm quý hiếm và còn được tùy biến ngẫu nhiên. Điều này gây ra vô số sự khó khăn cho anh chàng streamer nếu như muốn đạt được mục tiêu đề ra trước đó.

"Cày cuốc" hơn hai năm với 2000 tiếng, nam game thủ bất lực để phá đảo, mới chỉ hoàn thành 80% game - Ảnh 3.

Nhưng sau hai năm, với hơn 2.000 giờ chơi, anh chàng vẫn bất lực trong việc chinh phục

The Traveling Inquisitor tin rằng hiện tại, anh mới chỉ hoàn thành được khoảng 70-80% tiến độ hoặc có thể ít hơn. Tuy nhiên, anh chàng cũng rất thất vọng khi cho rằng bản thân khó lòng chinh phục trò chơi trước thời điểm mà Diablo 4 ra mắt. "Diablo 3 là một con quái vật không thể bị chinh phục" - The Traveling Inquisitor chia sẻ.

Nguồn: https://gamek.vn/cay-cuoc-hon-hai-nam-voi-2000-tieng-nam-game-thu-bat-luc-de-pha-dao-moi-chi-hoan-thanh-80-game-178230123091841083.chn

VỀ ĐẦU TRANG