Cat Planet – Game chiến thuật chủ đề anime mở đăng ký trước

Cat Planet – Game chiến thuật chủ đề anime mở đăng ký trước

Trải nghiệm một thế giới đặc biệt khi loài mèo không chỉ tiến hoá mà còn biết sử dụng "cảm xúc" như một loại năng lượng trong Cat Planet.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Cat Planet – Game chiến thuật chủ đề anime mở đăng ký trước

Game Mobile07/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Cat Planet vừa cho phép người chơi đăng ký trước trên cổng game Taptap từ ngày 05/06/2022.

Cat Planet được sản xuất dựa trên một thế giới về loài mèo cũng như cách mà chúng sử dụng “cảm xúc” như một loại năng lương phục vụ cho sự phát triển cũng như một dạng vũ khí để chiến đấu. Do City of Cats Production Committee sản xuất, Cat Planet đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ game thủ khi mà trò chơi tính tới thời điểm hiện tại đã vượt mốc 3 triệu người đăng ký (theo số liệu từ trang web chính thức của trò chơi).

Với khả năng trong việc sử dụng “cảm xúc” như một thứ năng lượng, loài mèo đã từng bước tiến hoá và phát triển. Chúng giờ đây còn có thể hoá thành hình người và có được những năng lực đặc biệt từ việc sử dụng “cảm xúc”.

Từ đó những truyền thuyết đô thị về những “nàng mèo” trở thành một phần không thể thiếu ở thế giới này. Trong một lần tình cờ, người chơi vô tình phát hiện ra sự xuất hiện của một “nàng mèo”, từ đây cuộc sống của bạn đã bị thay đổi hoàn toàn, trở thành một thành viên bất đắc dĩ của biệt đội những “nàng mèo” thần bí này.

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế theo phong cách tươi sáng, trẻ trung. Từ sự kết hợp giữa thiết kế tạo hình nhân vật mang màu sắc anime tới bối cảnh thành phố hiện đại sôi động, nhộn nhịp thế giới của Cat Planet đã hiện lên một cách cực kì sống động, chân thực trong mắt người chơi. Đặc biệt 100% các nhân vật trong trò chơi đều là nữ và đều là các nàng mèo vô cùng xinh đẹp sẽ là điểm thu hút sự chú ý của người chơi.

Thuộc thể loại chiến thuật, Cat Planet đem tới một lối chơi hiện đại khi người chơi có thể toàn quyền sắp xếp các loại chiến thuật dựa theo những nhân vật mà mình sở hữu, từ đó tạo nên một đội hình bách chiến bách thắng. Đặc biệt, trò chơi cũng có yếu tố nhập vai nơi người chơi sẽ phát triển cũng như nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Một trong các tính năng được City of Cats Production Committee đặt nhiều tâm huyết cũng như đề cập rất nhiều khi nói về Cat Planet là tính năng giả lập cuộc sống – ở đây người chơi sẽ sinh hoạt trong căn hộ của bản thân, chăm sóc những chú mèo cũng như trang trí cho căn hộ theo ý thích của bản thân.

Bạn đọc quan tâm đến Cat Planet có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.io/app/187554

Nguồn: https://game4v.com/cat-planet-vua-cho-phep-nguoi-choi-dang-ky-truoc-tren-cong-game-taptap-tu-ngay-05-06-2022-880925.g4v

VỀ ĐẦU TRANG