Castlevania: Resurrection quay trở lại sau bao năm tháng

Castlevania: Resurrection quay trở lại sau bao năm tháng

Tựa game khét tiếng từng bị hủy bỏ - Castlevania: Resurrection nay đã được đưa trở lại và phát hành sau khi trải qua bao năm tháng.

2 phút đọc

Tựa game trên Dreamcast khét tiếng từng bị hủy – Castlevania: Resurrection nay đã được đưa trở lại và phát hành sau khi trải qua bao năm tháng.

Castlevania: Resurrection đã bị hủy bỏ hơn 20 năm trước và không bao giờ được phát hành cho công chúng. Tại thời điểm này, hầu hết mọi người sẽ chỉ biết đến nó như một trò chơi không được tiếp tục phát hành. Nhưng không phải Comby Laurent – một nhà bảo tồn Dreamcast chuyên cứu các trò chơi cũ. Laurent đã thực sự tìm cách cứu vãn phiên bản demo trước E3 của trò chơi và hiện đã phát hành dữ liệu về tựa game này cho công chúng trải nghiệm. Bạn chỉ cần tải xuống các dữ liệu và tiếp tải chúng lên trình giả lập Dreamcast hoặc ghi chúng vào đĩa CD và chạy nó trên Dreamcast của riêng bạn (nếu bạn vẫn còn sở hữu chúng).

Castlevania: Resurrection là phần tiền truyện của bản gốc Castlevania, tựa game xoay quanh Sonia Belmont – tổ tiên của nhân vật chính trong Castlevania. Game được lên kế hoạch độc quyền trên hệ máy Dreamcast nhưng đã bị hủy bỏ vào tháng 3 năm 2000. Việc hủy bỏ được thông báo do một số yếu tố, chủ yếu trong số đó là việc Dreamcast bị lu mờ sau khi phát hành PlayStation 2.

Tuy nhiên, trước khi lệnh hủy bỏ cuối cùng đó, Castlevania: Resurrection đã đi khá xa trong quá trình phát triển và được giới thiệu với các nhà báo sau những cánh cửa đóng kín tại E3 1999. Phiên bản đầu tiên này có năm màn chơi có thể chơi được. Tuy nhiên, nó chắc chắn vẫn chưa hoàn thành và còn rất nhiều lỗi và các tính năng chưa hoàn thiện.

Bạn có thể tải xuống để trải nghiệm phiên bản Castlevania: Resurrection này tại trang web Sega Dreamcast Info, một trang web thuộc sở hữu của Laurent dành riêng cho việc lưu trữ và phân phối các trò chơi Dreamcast. Ngoài ra trong web có các dữ liệu cho vô số tựa game trên hệ máy Dreamcast chưa phát hành, ở đó bao gồm cả phiên bản Dreamcast hoàn chỉnh và đang hoạt động của Half Life.

Đây là môt cơ hội cho game thủ trải nghiệm một số tựa game mang phong cách cổ điển từ những năm 2000, qua đó cảm nhận được sự phát triển thần tốc của các tựa game ngày nay về cả đồ hoạ và gameplay.

Nguồn: http://game4v.com/castlevania-resurrection-quay-tro-lai-sau-bao-nam-thang-763095.g4v

VỀ ĐẦU TRANG