Capcom Pro Tour 2023 xác nhận sự trở lại với sự có mặt của Street Fighter 6 với giải thưởng hơn 2 triệu đô la

Capcom Pro Tour 2023 xác nhận sự trở lại với sự có mặt của Street Fighter 6 với giải thưởng hơn 2 triệu đô la

Sự trở lại của Capcom Pro Tour đã được công bố, mang đến tổng giải thưởng lớn hơn và hứa hẹn những trận đấu hấp dẫn với Street Fighter 6.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Capcom Pro Tour 2023 xác nhận sự trở lại với sự có mặt của Street Fighter 6 với giải thưởng hơn 2 triệu đô la

PC - Console23/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Sự trở lại của Capcom Pro Tour 2023 đã được công bố, mang đến tổng giải thưởng lớn hơn và hứa hẹn những trận đấu hấp dẫn với Street Fighter 6.

Capcom Pro Tour 2023

Street Fighter 6 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Capcom đã thông báo về sự trở lại của Capcom Pro Tour (CPT) vào năm 2023 với tổng giải thưởng lớn đồng thời là sự ra mắt của Street Fighter 6. Capcom Pro Tour hàng năm quy tụ những người hâm mộ Street Fighter từ khắp nơi trên thế giới. Với hàng loạt giải đấu gay cấn, Street Fighter 6 lần này sẽ là ngôi sao của Capcom Pro Tour và Capcom Cup tiếp theo.

Capcom Cup 2022 vừa kết thúc, xác định nhà vô địch và người chơi Street Fighter 5 xuất sắc nhất thế giới. Người hâm mộ tại Mỹ đang ăn mừng khi Saul “BANDITS|MenaRD” Mena giành danh hiệu và trở thành nhà vô địch Capcom Cup hai lần đầu tiên, đánh bại những tên tuổi lớn như Derek “XSET|iDom” Ruffin và Yusuke Momochi. Là một cái tên nổi bật trong thế giới cạnh tranh của Street Fighter – MenaRD đã đánh bại các đối thủ của mình bằng cách chơi Birdie, nhân vật đặc trưng của anh ấy và Luke. Giải đấu càng trở nên mang tính biểu tượng hơn khi Street Fighter 5 chia tay Capcom Cup.

Tại lễ trao giải Capcom Cup 2022, Capcom đã chính thức công bố Capcom Pro Tour 2023. Một trong những phần quan trọng nhất của thông báo là tổng giải thưởng hơn 2 triệu đô la, với 1 triệu đô la dành cho nhà vô địch. Vòng đua sẽ có sự kết hợp của các sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến và sẽ giới thiệu Street Fighter 6 là trò chơi độc quyền. Lịch trình cho Capcom Pro Tour vẫn chưa được công bố, nhưng kỳ vọng sẽ bao gồm sự xuất hiện truyền thống tại EVO.

Capcom Pro Tour 2023

Hàng năm, các giải đấu game đối kháng lớn nhất thế giới quy tụ những người hâm mộ các thương hiệu như Street Fighter, Tekken và King of Fighters, với các trận đấu hấp dẫn và thông báo về trò chơi.

Trong khi Capcom chưa tiết lộ thông tin bổ sung về Capcom Pro Tour 2023, sự chú ý của người hâm mộ Street Fighter chuyển sang EVO 2023. Thứ ba tuần này,sự kiện EVO 2023 sẽ được tiết lộ, công bố các trận đấu chính và các giải phụ. Ngoài màn ra mắt tiềm năng của Street Fighter 6, người ta kỳ vọng rằng EVO có thể là nơi diễn ra một thời điểm quan trọng khác, dấu chấm hết cho chuỗi thành công của Tekken 7 trong thể loại game đối kháng.

Sự trở lại của Capcom Pro Tour rất thú vị không chỉ vì tổng giải thưởng lớn được công bố mà còn vì sự trở lại bình thường. Tính cạnh tranh của Street Fighter đã gặp khó khăn vì đại dịch, bao gồm cả việc hủy bỏ Capcom Cup 2020 và chuyển sang các giải đấu trực tuyến. Trong cùng năm với Street Fighter 6, Tekken 8 và các tựa game hứa hẹn gay cấn khác, đây là thời điểm tốt để các trò chơi đối kháng gây trở lại.

Xem thêm: Hogwarts Legacy bùng nổ vượt 80% doanh số của Elden Ring

Nguồn: https://game4v.com/capcom-pro-tour-2023-xac-nhan-su-tro-lai-voi-su-co-mat-cua-street-fighter-6-voi-giai-thuong-hon-2-trieu-do-la-945580.g4v

VỀ ĐẦU TRANG