[Cảnh báo 18+] Xem loạt ảnh "ná thở" này, 500 anh em chỉ muốn về... chăn bò hết: Đến là "khổ" với gái xinh Gun Gun

[Cảnh báo 18+] Xem loạt ảnh "ná thở" này, 500 anh em chỉ muốn về... chăn bò hết: Đến là "khổ" với gái xinh Gun Gun

Mặc kệ cái giá rét mùa đông, gái xinh Gun Gun liên tục tung ảnh nóng khiến 500 anh em đỡ không kịp. [Cảnh báo 18+] Xem loạt ảnh "ná thở" này, 500 anh em chỉ muốn về... chăn bò hết: Đến là "khổ" với gái xinh Gun Gun

3 phút đọc

Công bằng mà nói, cho dù có khá nhiều vấn đề tranh cãi không hồi kết nhưng chuyện 1 tựa game thu hút được nhiều gái xinh vẫn là điều lợi nhiều hơn hại. Cái này thuộc về tâm lý chung của chúng ta, một khi "âm dương hòa hợp" thì thế giới ingame cũng trở nên thú vị và nhiều điều bất ngờ hơn, drama hay biến căng, rồi nào là thả thính thoát ế - tất cả tạo nên một thế giới ảo nhưng mang lại cảm xúc rất thật, phong phú tâm hồn.

[Cảnh báo 18+] Xem loạt ảnh ná thở này, 500 anh em chỉ muốn về... chăn bò hết: Đến là khổ với gái xinh Gun Gun - Ảnh 1.
[Cảnh báo 18+] Xem loạt ảnh ná thở này, 500 anh em chỉ muốn về... chăn bò hết: Đến là khổ với gái xinh Gun Gun - Ảnh 2.
[Cảnh báo 18+] Xem loạt ảnh ná thở này, 500 anh em chỉ muốn về... chăn bò hết: Đến là khổ với gái xinh Gun Gun - Ảnh 3.

Ngoại trừ các tựa game "đặc thù" như Liên Minh: Tốc Chiến, LQM hay dòng game thời trang - vũ đạo ra thì có thể nói, Gun Gun Mobile chính là một trong những tựa game mobile có cộng đồng gái xinh nhiều và hoạt động sôi nổi bậc nhất làng game Việt, trường kỳ suốt 2 năm vừa qua. Không chỉ "an phận" chơi game trong phận sự riêng, gái xinh Gun Gun còn thường xuyên làm điên đảo các nền tảng khác như Tiktok hay giới cosplay.

[Cảnh báo 18+] Xem loạt ảnh ná thở này, 500 anh em chỉ muốn về... chăn bò hết: Đến là khổ với gái xinh Gun Gun - Ảnh 4.
[Cảnh báo 18+] Xem loạt ảnh ná thở này, 500 anh em chỉ muốn về... chăn bò hết: Đến là khổ với gái xinh Gun Gun - Ảnh 5.
[Cảnh báo 18+] Xem loạt ảnh ná thở này, 500 anh em chỉ muốn về... chăn bò hết: Đến là khổ với gái xinh Gun Gun - Ảnh 6.

Hệ quả là 500 anh em còn chưa hết bần thần vì bóng hồng thứ nhất thì đã phải ôm tim với bóng hồng thứ hai, rồi tiếp tục ngã gục trước bóng hồng thứ ba và choáng váng trước bóng hồng số bốn, loanh quanh luẩn quẩn không có ngày nào là không được "rửa mắt".

[Cảnh báo 18+] Xem loạt ảnh ná thở này, 500 anh em chỉ muốn về... chăn bò hết: Đến là khổ với gái xinh Gun Gun - Ảnh 7.
[Cảnh báo 18+] Xem loạt ảnh ná thở này, 500 anh em chỉ muốn về... chăn bò hết: Đến là khổ với gái xinh Gun Gun - Ảnh 8.

Nói có sách mách có chứng. Chỉ vừa chủ nhật tuần trước, Gun Gun Mobile đã đồng hành cùng Clouds - team cosplay hàng đầu Hà Nội - hâm nóng cái lạnh mùa đông với những màn hóa thân cực bốc lửa thì vừa mới đây thôi, cô nàng MiMi ở server 104 Chí Tôn đã tiếp tục khiếp anh em "ná thở" bằng những bức ảnh đầy "khiêu khích".

[Cảnh báo 18+] Xem loạt ảnh ná thở này, 500 anh em chỉ muốn về... chăn bò hết: Đến là khổ với gái xinh Gun Gun - Ảnh 9.
[Cảnh báo 18+] Xem loạt ảnh ná thở này, 500 anh em chỉ muốn về... chăn bò hết: Đến là khổ với gái xinh Gun Gun - Ảnh 10.
[Cảnh báo 18+] Xem loạt ảnh ná thở này, 500 anh em chỉ muốn về... chăn bò hết: Đến là khổ với gái xinh Gun Gun - Ảnh 11.

Bộ ảnh mới nhất của cô nàng MiMi

Dù 500 anh em Gun Gun Mobile đã từng nhiều lần được chiêm ngưỡng nhan sắc và thân hình tuyệt đẹp của MiMi thông qua các sự kiện biến hình nhưng vẫn phải bó tay mỗi lần cô nàng "tung thính". Đặc biệt, dạo gần đây thì mức độ táo bạo trong bộ ảnh của cô nàng MiMi càng tăng lên đáng kể, khiến 500 anh em muốn về... chăn bò hết 1 lượt.

Vừa là cosplayer nổi tiếng, cô nàng Minh Châu còn có niềm đam mê đặc biệt với Gun Gun Mobile

Nguồn: https://gamek.vn/canh-bao-18-xem-loat-anh-na-tho-nay-500-anh-em-chi-muon-ve-chan-bo-het-den-la-kho-voi-gai-xinh-gun-gun-20210118202302769.chn

VỀ ĐẦU TRANG