Cán mốc 50 triệu bản doanh số, game siêu phẩm khiến người chơi lo ngại, lý do gây bất ngờ

Cán mốc 50 triệu bản doanh số, game siêu phẩm khiến người chơi lo ngại, lý do gây bất ngờ

(Thethaovanhoa.vn) - Khá nhiều game thủ đã bày tỏ sự lo sợ về việc khả năng tới năm 2030, họ mới được tiếp tục chứng kiến phần tiếp theo của trò chơi.

3 phút đọc

Nhắc tới các tựa game thế giới mở, chắc chắn nhiều người sẽ không thể bỏ qua cái tên Red Dead Redemption 2- trò chơi cho tới nay vẫn luôn được mệnh danh là kiệt tác có một không hai trong lịch sử. Thậm chí, dù đã ra mắt được gần năm năm, Red Dead Redemption 2 vẫn tiếp tục giữ nguyên sức hút của mình bất chấp việc Rockstar - nhà phát hành của trò chơi gần như ngó lơ, không hỗ trợ dự án là mấy sau ngày ra mắt.

Cán mốc 50 triệu bản doanh số, game siêu phẩm khiến người chơi lo ngại, lý do gây bất ngờ - Ảnh 1.

Red Dead Redemption 2 là một trong những kiệt tác của làng game thế giới trong 5 năm trở lại đây

Theo đó, công ty mẹ của Rockstar Games, Take-Two Interactive, gần đây đã công bố tài chính của mình trong quý vừa qua, đồng thời tiết lộ rằng doanh số của Red Dead Redemption 2 đã vượt qua con số 50 triệu bản và vẫn tiếp tục tăng lên, dẫu cho trò chơi đã ra mắt từ năm 2018. Thậm chí, lượng người chơi cùng thời điểm của Red Dead Redemption 2 trên Steam cũng vừa đạt con số cao nhất, lên tới hơn 66.000 game thủ. Điều này cho thấy sự tuyệt vời của trò chơi, cũng như việc vẫn còn rất nhiều người sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu, tiếp tục khám phá thế giới vùng viễn Tây đầy sức hút của Red Dead Redemption 2. Tuy nhiên, với các game thủ, fan cứng của tựa game, đây có thể không phải là một tin tức quá tốt lành.

Cán mốc 50 triệu bản doanh số, game siêu phẩm khiến người chơi lo ngại, lý do gây bất ngờ - Ảnh 2.

Daonh số của Red Dead Redemption 2 vẫn đang tiếp tục tăng, và đã cán mốc 50 triệu bản

Cụ thể, có khá nhiều mối quan ngại rằng chừng nào Red Dead Redemption 2 vẫn còn tiếp tục được yêu thích, bán chạy, Rockstar sẽ gần như không còn đoái hoài hoặc quan tâm tới việc phát triển phần tiếp theo của bom tấn này. Điều tương tự cũng đã xảy ra với series Grand Theft Auto, khi Rockstar đã "vắt sữa" GTA 5 tới hơn 10 năm, nhưng vẫn chưa chịu ra mắt phần 6. Và với truyền thống của mình, dễ hiểu khi Rockstar có thể tiếp tục làm điều tương tự với Red Dead Redemption 2.

Cán mốc 50 triệu bản doanh số, game siêu phẩm khiến người chơi lo ngại, lý do gây bất ngờ - Ảnh 3.

Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc, các game thủ sẽ mất nhiều thời gian hơn để chờ đợi Red Dead Redemption 3

Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng trong trường hợp Red Dead Redemption 2 tiếp tục thành công và mang tới nguồn lợi như hiện tại, có thể phải tới năm 2030, phần tiếp theo của dự án mới có thể được phát triển và ra mắt. Chắc chắn, đây không phải là điều mà các fan của trò chơi muốn nghe. Tuy vậy, cũng cần có thời gian cho Rockstar để có thể tiếp tục phát triển thêm câu chuyện của mình, ít nhất cũng phải với chất lượng tương đương những gì mà Red Dead Redemption 2 đã làm được.

Nguồn: https://gamek.vn/can-moc-50-trieu-ban-doanh-so-game-sieu-pham-khien-nguoi-choi-lo-ngai-ly-do-gay-bat-ngo-178230216092358269.chn

VỀ ĐẦU TRANG