Cán mốc 50.000 lượt đăng ký, Nhất Kiếm Môn chuẩn bị rải "mưa VIP" ngày mai 6/1

Cán mốc 50.000 lượt đăng ký, Nhất Kiếm Môn chuẩn bị rải "mưa VIP" ngày mai 6/1

Nhất Kiếm Môn sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày mai 6/1.

3 phút đọc

Là 1 trong số những sản phẩm chất lượng mở màn, Nhất Kiếm Môn rất được cộng đồng chờ đợi khi mang đến 1 thế giới kiếm hiệp độc đáo vừa quen vừa lạ. Quen vì nó vẫn đảm bảo những gì tinh hoa nhất của dòng game nhập vai: môn phái, bang hội, PK, cá nhân hóa nhân vật với tủ đồ đa dạng... Tuy nhiên sau khi bước chân vào trải nghiệm, game thủ sẽ nhận ra bên trong hoàn toàn là một thế giới mới, với những trải nghiệm mới.

Cán mốc 50.000 lượt đăng ký, Nhất Kiếm Môn chuẩn bị rải mưa VIP ngày mai 6/1 - Ảnh 1.

Nhất Kiếm Môn sẽ chính thức ra mắt ngày mai 6/1

Vẫn là PK, nhưng là PK đa máy chủ ngay từ ngày đầu tiên, từ những cấp độ đầu tiên.

Vẫn là hệ thống đồng hành nhưng được đặc biệt thiết kế tạo hình tả thực quyến rũ, đa dạng mọi phong cách, đẹp không khác gì nhân vật chính.

Vẫn là săn Boss nhưng là săn Boss trên mênh mông đại dương, điều khiển chiến hạm giao tranh hỏa lực nảy lửa, tranh đoạt ngôi Đảo Chủ, giành lấy lợi tức tăng kinh nghiệm cho tất cả anh em.

Cán mốc 50.000 lượt đăng ký, Nhất Kiếm Môn chuẩn bị rải mưa VIP ngày mai 6/1 - Ảnh 2.

Vẫn là ưu đãi, nhưng là ưu đãi khủng lên VIP không giới hạn, chơi chay vẫn nhận quà đặc quyền.

Nói cách khác, Nhất Kiếm Môn không những là một món ăn ngon mà còn là một món ăn lạ miệng, được tỉ mẩn xào nấu, thêm hương liệu theo một cách rất riêng, rất hợp vị.

Cán mốc 50.000 lượt đăng ký, Nhất Kiếm Môn chuẩn bị rải mưa VIP ngày mai 6/1 - Ảnh 3.

Nhất Kiếm Môn mang đến sự đột phá, hòa trộn tinh tế giữa giá trị cốt lõi và hơi hướng hiện đại vào sản phẩm, thu hút được game thủ nhập vai ở nhiều thế hệ khác nhau. Điều này khiến nó trở nên "đa năng" hơn trong việc thỏa mãn nhu cầu cộng đồng, vừa quen thuộc vừa mới lạ khơi gợi khám phá.

Cán mốc 50.000 lượt đăng ký, Nhất Kiếm Môn chuẩn bị rải mưa VIP ngày mai 6/1 - Ảnh 4.

Điểm thu hút đặc biệt của Nhất Kiếm Môn chính là những hoạt động PK đa máy chủ dày đặc, nhiều màu sắc mà trò chơi mang đến cho game thủ: Tỉ thí, Tranh Bá Bang, Loạn Đấu, Boss, Thủy chiến... Bên cạnh đó, game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như: tự do chuyển phái, ủy thác nhận kinh nghiệm, đấu giá nhận Kim Nguyên Bảo... hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút chơi game vui vẻ, thư giãn.

Cán mốc 50.000 lượt đăng ký, Nhất Kiếm Môn chuẩn bị rải mưa VIP ngày mai 6/1 - Ảnh 5.

Chỉ sau vài ngày đưa tin chính thức, Nhất Kiếm Môn đã ghi nhận hơn 50.000 lượt đăng ký trước. Cũng chẳng hề chậm trễ, cộng đồng đã bắt đầu kéo về hội nhóm cộng đồng của trò chơi để xây bang lập phái, tuyền người chơi chung vô cùng rôm rả. Khung cảnh người người lên VIP sẽ là điều khó tránh khỏi vào ngày mai – khi Nhất Kiếm Môn chính thức ra mắt.

Tải game chờ ngày trải nghiệm: https://nhatkiemmon.onelink.me/mGHE/PR

Nguồn: https://gamek.vn/can-moc-50000-luot-dang-ky-nhat-kiem-mon-chuan-bi-rai-mua-vip-ngay-mai-6-1-178230105093021855.chn

VỀ ĐẦU TRANG