Cán mốc 10 triệu người báo danh, Fancy World của Tencent ấn định ra mắt

Cán mốc 10 triệu người báo danh, Fancy World của Tencent ấn định ra mắt

QUỐC TẾ_ Trong thông báo của mình, hãng Tencent cho hay tựa game Fancy World (Mộng Tưởng Sơn Hải) đã vượt qua mốc 10 triệu báo danh.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Mới đây, trong thông báo của mình, hãng Tencent cho hay tựa game Fancy World (Mộng Tưởng Sơn Hải) đã vượt qua mốc 10 triệu báo danh trước.

Fancy World hay tên phiên âm gốc là Mộng Tưởng Sơn Hải, một trò chơi nhập vai MMO theo lối chơi battle royale được Tencent Games sản xuất. Trò chơi này phát hành trên nền tảng di động Android, iOS vào ngày 06/01/2021 hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn, thú vị.

Cán mốc 10 triệu người báo danh, Fancy World của Tencent ấn định ra mắt

Cán mốc 10 triệu người báo danh, Fancy World của Tencent ấn định ra mắt

Cũng trong thông báo của mình, hiện game mobile này đã cán mốc 10 triệu lượt đăng ký trước. Có thể nói, đây là thành tựu bước đầu báo hiệu khả quan cho một trò chơi hấp dẫn. Người chơi báo danh trước sẽ nhận được nhiều quà thưởng “siêu to khổng lồ” khi trò chơi Open Beta vào đầu tháng 01 tới.

Cụ thể, khi gia nhập thế giới game, bạn sẽ hoá thân thành những người nguyên thuỷ, cách xa thế giới hiện đại bởi bối cảnh game lấy từ thời Thượng cổ, hồng hoang của loài người kết hợp tính giả tưởng huyền ảo. Bạn sẽ tìm kiếm các trang bị, công cụ khai thác khoáng sản, tìm kiếm thức ăn, xây dựng nhà ở cho mình cũng như thuần hoá muông thú để sinh sống.

Các loại thú trong game mobile của Tencent có thiết kế vô cùng độc đáo, dường như không tựa game nào có được trước đây. Hình ảnh các loại thú với kết hợp, lai tạo kỳ dị đầu chim thân người, sói biển, tê giác, chim phượng hoàng cổ… Bạn sẽ thuần hoá chúng để chúng biến thành trợ thủ đắc lực cho mình…

Người chơi Fancy World Mobile cần phải cảnh giác với những kẻ thù xung quanh luôn có ý đồ hạ gục bạn để cướp toàn bộ tài sản bạn có. Do đó, người chơi cần phải tấn công và phòng ngự nếu không muốn “out” khỏi cuộc đua sớm.

Game được thiết kế với đồ hoạ Unreal Engine cho trải nghiệm sắc nét đỉnh cao. Bạn đọc quan tâm hãy đăng ký sản phẩm chờ ngày ra mắt.

Trang chủ: https://shanhai.qq.com/

Nguồn: http://game4v.com/can-moc-10-trieu-nguoi-bao-danh-fancy-world-cua-tencent-an-dinh-ra-mat-731530.g4v

VỀ ĐẦU TRANG