Cần gì tới ngày 9, hôm nay FIFA 21 đã về Việt Nam

Cần gì tới ngày 9, hôm nay FIFA 21 đã về Việt Nam

Mới ngày 7 thôi mà rất nhiều shop game tại Việt Nam đã có đĩa game FIFA 21 bản thường để các game thủ có thể mua về thưởng thức.

3 phút đọc

Theo như dự tính ban đầu của EA bản standard của FIFA 21 sẽ ra mắt vào ngày 09/10 còn bản đặc biệt sẽ ra mắt sớm hơn 3 ngày nhưng nhiều cửa hàng ở TP. Hồ Chí Minh đã mở bán từ chiều hôm nay.

Fifa 21

Sau một thời gian chơi PES 21 thì do yêu cầu công việc ở Game4V nên tôi lại khăn gói tới cửa hàng game quen trên đường Pasteur để mang đối thủ của nó là FIFA 21 về để so sánh. Điều làm tôi bất ngờ nhất là việc các cửa hàng tại Việt Nam thời gian gần đây thường có hàng rất sớm, lần này là sớm 3 ngày so với ngày ra mắt chính thức.

Fifa 21

Phiên bản có mặt tại cửa hàng đợt này là phiên bản FIFA 21 Asian trên PlayStation 4 có xuất phát từ Hong Kong và Singapore. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn đang sở hữu tài khoản các hệ khác và chơi online thì các bạn nên đợi tới những đợt hàng sau (bạn vẫn chơi online khác hệ được nhưng sẽ gặp nhiều rắc rối trong việc mua bán cầu thủ ở nhiều chế độ khác nhau). Trên Switch cũng có bản EU nhưng do đây là bản Legacy nên người viết không chú tâm lắm.

Fifa 21

Cảm nhận đầu tiên của tôi về bản FIFA 21 năm nay là không có quá nhiều đổi mới so với người tiền nhiệm. Nếu bản FIFA 20 gây bão khi tích hợp thêm Volta vào thì tới phiên bản 21, EA không thêm vào bất kỳ tính năng nổi trội nào để game thủ nhận ra đây là một phiên bản mới cả. Về hình ảnh game chỉ thay đổi khi tăng thêm một số chi tiết nhỏ trên mô hình nhân vật, về gameplay game chỉ sửa đổi một ít ở chế độ career mà thôi.

FiFa 21

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý đây là trải nghiệm của tôi trên hệ máy PlayStation 4, vì là hệ máy cũ nên việc game không được chăm chút là điều dễ hiểu (không tới nỗi ra mắt bản Legacy như trên Switch). Các đĩa game FIFA 21 đều có ghi một dòng chữ là bao gồm phiên bản vật lý của PlayStation 4 và 5. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần mua đĩa game này 1 lần là có thể tận hưởng game trên hai đời máy nên biết đâu phiên bản trên PlayStation 5 sẽ có những thay đổi đáng kể hơn đặc biệt là về khoảng hình ảnh trong game.

Nguồn: http://game4v.com/can-gi-toi-ngay-9-hom-nay-fifa-21-da-ve-viet-nam-713322.g4v

VỀ ĐẦU TRANG