Cận cảnh Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm giữa tháng 4, có chế độ sinh tồn, đồ họa sẽ đẹp ngang CFHD?

Cận cảnh Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm giữa tháng 4, có chế độ sinh tồn, đồ họa sẽ đẹp ngang CFHD?

Truy Kích là một trong những tựa game bắn súng quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt và hy vọng rằng, Truy Kích 2 sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Cận cảnh Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm giữa tháng 4, có chế độ sinh tồn, đồ họa sẽ đẹp ngang CFHD?

3 phút đọc

Truy Kích chắc chắn là một trong những thương hiệu game bắn súng khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Tuy không đình đám như Đột Kích nhưng tựa game này cũng được xem là có tuổi đời khá lâu tại làng game Việt, đặc biệt với đặc thù của một sản phẩm game bắn súng. Phiên bản tiếp theo của Truy Kích là Truy Kích 2 hiện đang được hoàn thiện và dự kiến ra mắt thử nghiệm vào giữa tháng 4 sắp tới tại thị trường Trung Quốc.

Cận cảnh Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm giữa tháng 4, có chế độ sinh tồn, đồ họa sẽ đẹp ngang CFHD? - Ảnh 1.

Được biết, Truy Kích 2 được phát triển từ thành công của phiên bản đầu tiên đã được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi NPH VTC Mobile. Truy Kích 2 do Wizard Games xây dựng sẽ cho phép game thủ Trung Quốc thử nghiệm từ ngày 16/4 tới 9/5. Điểm đặc biệt trong phiên bản này đó chính là việc Truy Kích 2 còn trang bị sẵn chế độ sinh tồn đi cùng với chất lượng đồ họa hiện đại, đẹp hơn phiên bản đầu tiên rất nhiều.

Cận cảnh Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm giữa tháng 4, có chế độ sinh tồn, đồ họa sẽ đẹp ngang CFHD? - Ảnh 2.

Đây là lần thử nghiệm tiếp theo của Truy Kích 2 kéo dài hơn 3 tuần, trước đó vào cuối năm 2020, tựa game này đã mở cửa thử nghiệm nhiều lần nhưng vẫn chưa thể biết trước được khi nào mới chính thức ra mắt. Trong các lần thử nghiệm trước đó thì Truy Kích 2 đều giới hạn số lượng người tham gia và thường là trải nghiệm sớm chế độ sinh tồn giống với PUBG.

Cận cảnh Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm giữa tháng 4, có chế độ sinh tồn, đồ họa sẽ đẹp ngang CFHD? - Ảnh 3.

Truy Kích 2 được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine cao cấp nên hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đồ họa đẹp và long lanh hơn so với phiên bản đầu tiên rất nhiều. Tựa game này được kỳ vọng sẽ tạo được cán cân đối với các sản phẩm game bắn súng của Tencent mà trong đó không thể không nhắc đến CFHD.

Cận cảnh Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm giữa tháng 4, có chế độ sinh tồn, đồ họa sẽ đẹp ngang CFHD? - Ảnh 4.
Cận cảnh Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm giữa tháng 4, có chế độ sinh tồn, đồ họa sẽ đẹp ngang CFHD? - Ảnh 5.
Cận cảnh Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm giữa tháng 4, có chế độ sinh tồn, đồ họa sẽ đẹp ngang CFHD? - Ảnh 6.

Lưu ý, bản thử nghiệm này giới hạn người chơi và cần đăng ký trước. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ của Truy Kích 2 tại: http://www.ssjj.cn/

Nguồn: https://gamek.vn/can-canh-truy-kich-2-mo-cua-thu-nghiem-giua-thang-4-co-che-do-sinh-ton-do-hoa-se-dep-ngang-cfhd-2021040515381305.chn

VỀ ĐẦU TRANG