Cận cảnh Devil May Cry Mobile trong đợt thử nghiệm cuối cùng

Cận cảnh Devil May Cry Mobile trong đợt thử nghiệm cuối cùng

QUỐC TẾ_ Devil May Cry Mobile trong đợt thử nghiệm cuối cùng đã cho thấy đây là một siêu phẩm thực thụ, hứa hẹn nhiều trải nghiệm bất ngờ.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Devil May Cry Mobile trong đợt thử nghiệm cuối cùng đã cho thấy đây là một siêu phẩm thực thụ, hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Theo đúng lịch trình, Devil May Cry Mobile chính thức mở bản Final Closed Beta tại thị trường Trung Quốc từ ngày 25/03. Đây là giai đoạn cuối cùng trước khi hãng YunchangGame phân phối trò chơi ra đại lục. Người chơi sẽ thấy nhiều điểm thay đổi bất ngờ về trò chơi nhập vai ARPG này.

Cận cảnh Devil May Cry Mobile trong đợt thử nghiệm cuối cùng

Cận cảnh Devil May Cry Mobile trong đợt thử nghiệm cuối cùng

Khi được hỏi về cơ chế chiến đấu cho trò chơi, Yunchang Game cho biết họ có kế hoạch giữ nguyên gameplay chiến đấu hành động đơn như các phiên bản console và PC của Devil May Cry trước đây.

Mặc dù có khá nhiều thách thức khi thực hiện điều này song họ sẽ cố gắng. Nhà phát triển Devil May Cry Mobile muốn mang đến cho người chơi trải nghiệm chất lượng trên di động không thua kém gì so với phiên bản console. Điều này thể hiện là sự hoàn hảo trong các cú đánh, combo, né tránh và chuyển đổi vũ khí trong khi chiến đấu.

Gameplay bản mới nhất, thử nghiệm ngày 25/03

Quả thực phiên bản thử nghiệm giới hạn đợt cuối cùng này gMO Trung Quốc này không làm người chơi thất vọng với việc cải tiến đồ họa, giao diện thiết kế các nút bấm cũng như âm thanh.

Bạn sẽ thấy tựa game ‘chất’ hơn rất nhiều, cảm giác gần gũi như chơi Diablo thực thụ. Chắc chắn game sẽ còn hấp dẫn hơn nữa, hoàn chỉnh hơn nữa khi phát hành chính thức.

Capcom Co., Ltd là một nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử Nhật Bản. Hãng có một số thương hiệu trò chơi bán chạy hàng triệu USD, trong đó thành công nhất về mặt thương mại là Resident Evil, Monster Hunter, Street Fighter, Mega Man, Devil May Cry và Dead Rising.

Được thành lập vào năm 1979, công ty đã trở thành một doanh nghiệp quốc tế với các công ty con ở Bắc Mỹ, châu Âu và Nhật Bản. Tiền thân của Capcom là IRM Corporation được thành lập vào ngày 30 tháng 05 năm 1979 bởi Kenzo Tsujimoto. Tsujimoto vẫn là chủ tịch của Irem Corporation khi ông thành lập IRM Tsujimoto, làm việc đồng thời ở cả hai công ty cho đến khi rời công ty cũ vào năm 1983.

Trang chủ: http://dmc.yunchanggame.com/

Nguồn: http://game4v.com/can-canh-devil-may-cry-mobile-trong-dot-thu-nghiem-cuoi-cung-754848.g4v

VỀ ĐẦU TRANG