Cận cảnh Alpha Test 2 của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Cận cảnh Alpha Test 2 của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Chỉ còn ngày mai nữa thôi, Alpha Test 2 của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – tựa game Đấu tướng võ lâm Ngũ hành tương sinh tương khắc sẽ kết thúc. Ban Điều Hành game đang khẩn trương chuẩn bị những phúc lợi tốt nhất dành cho game thủ trong phiên bản chính thức.

4 phút đọc

Trong khi chờ đợi để thụ hưởng các chương trình chăm sóc tân thủ và trải nghiệm game khi ra mắt chính thức, hãy cùng Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG nhìn lại những hình ảnh đẹp của tựa game trong giai đoạn thử nghiệm.

Cận cảnh Alpha Test 2 của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG - Ảnh 1.

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG có thể là tựa game đầu tiên của năm 2023?

Đón chờ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG tại https://volamnh.onelink.me/BN1b/PR

Trên tinh thần tạo trải nghiệm thoải mái nhất và nhiều hoạt động game nhất, Võ Lâm Nhàn Hiệp đã mở hầu hết tất cả các tính năng trong game. Do vậy, game thủ thỏa sức khám phá và lưu lại nhiều khoảnh khắc, cảm xúc đặc biệt dành cho game.

Đơn cử như đua top xếp hạng là những hoạt động khá thú vị, kích thích game thủ nhiệt tình tham gia, trong đó xếp hạng lực chiến và vượt ải đang được quan tâm nhất nhì trong game.

Cận cảnh Alpha Test 2 của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG - Ảnh 2.

BXH tại S1 – Hoa Sơn

Vượt ải (phó bản) là một trong những hoạt động chủ đạo trong Võ Lâm Nhàn Hiệp. Hệ thống phó bản chia làm các ải từ thấp đến cao, đòi hỏi kỹ năng và sức mạnh tương ứng của người chơi. Mỗi ải có độ khó cũng như phần thưởng khác nhau. Càng lên cao, yêu cầu vượt ải càng khó nhưng bù lại thành quả cũng xứng đáng với công sức bỏ ra, trang bị, vật phẩm hay nguyên liệu nhận được ở các ải sao cũng đặc biệt, quý và hiếm hơn.

Cận cảnh Alpha Test 2 của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG - Ảnh 3.

Ải càng khó thì phần thưởng càng "thơm"

Hệ thống tính năng trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG được đánh giá là đa dạng và cuốn hút, đặc biệt là các hoạt động dành cho tập thể (bang hội). Cả PvP lẫn PvE đều đem đến những khoảnh khắc kịch tính, thúc đẩy người chơi trải nghiệm nhiều và có chiều sâu.

Cận cảnh Alpha Test 2 của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG - Ảnh 4.
Cận cảnh Alpha Test 2 của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG - Ảnh 5.

Các tính năng được game thủ dành nhiều thời gian để trải nghiệm trong Alpha Test 2

Bên cạnh đó, có khá nhiều hoạt động cũng được Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chú trọng dành cho tân thủ, chẳng hạn Quà 7 ngày đăng nhập, Quà server mới… Hoặc các hoạt động tăng lực chiến, thu thập nguyên liệu, phần thưởng như Khiêu chiến boss, Săn kho báu, Giang hồ truyền kỳ…

Cận cảnh Alpha Test 2 của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG - Ảnh 6.
Cận cảnh Alpha Test 2 của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG - Ảnh 7.

Chỉ cần vào game là có muôn vàn vật phẩm cũng như rất nhiều hoạt động để người chơi thoải mái trải nghiệm

Chưa kể, việc chiêu mộ hiệp khách, xây dựng đội hình, trận hình chiến đấu cũng được game thủ đua nhau chia sẻ trên các hội nhóm cộng đồng.

Cận cảnh Alpha Test 2 của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG - Ảnh 8.

Tính chiến đấu trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG được thể hiện khá nhiều trong các tính năng

Theo lộ trình sản phẩm, 15:00 ngày 23/12 sẽ kết thúc Alpha Test 2. Ban Điều Hành ghi nhận các ý kiến đóng góp, hoàn thiện game và khẩn trương chuẩn bị cho phiên bản chính thức.

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG được biết đến là tựa game Đấu tướng võ lâm Ngũ hành tương sinh tương khắc do Kingsoft phát triển. Đây cũng là một game kiếm hiệp với đồ họa anime đậm chất võ lâm có lối chơi của một game idle chiến thuật đỉnh cao. Dự kiến Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG sẽ ra mắt trong tháng 01/2023 với hàng loạt các hỗ trợ, ưu đãi và chương trình chăm sóc người chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/volamnhanhiep

Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/volamnhanhiep

Kênh youtube: https://youtube.com/@volamnhanhiepvng

Nguồn: https://gamek.vn/can-canh-alpha-test-2-cua-vo-lam-nhan-hiep-vng-178221222145815947.chn

VỀ ĐẦU TRANG