Call of Duty: Modern Warfare II yêu cầu cấu hình máy tính nhẹ nhàng

Call of Duty: Modern Warfare II yêu cầu cấu hình máy tính nhẹ nhàng

Với các dòng máy tính phổ thông hiện nay, Call of Duty: Modern Warfare II rất thân thiện và có thể chạy mượt mà.

2 phút đọc

Call of Duty: Modern Warfare II là trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Infinity Ward và phát hành bởi Activision. Trò chơi này là phần tiếp theo của bản Modern Warfare (2019), và cũng là phiên bản thứ 19 trong loạt game Call of Duty.

Call of Duty: Modern Warfare II yêu cầu cấu hình máy tính nhẹ nhàng - Ảnh 1.

Call of Duty: Modern Warfare II game sở hữu lối chơi đột phá, cơ chế điều khiển mới lạ, trí thông minh nhân tạo cải tiến. Đây là nơi bạn chinh phục các chiến dịch toàn cầu, nhiều trận đấu ấn tượng và trở thành 1 phần của Special Ops.

Call of Duty: Modern Warfare II đẩy bạn vào cuộc xung đột toàn cầu quy mô lớn với sự trở lại của những xạ thủ tinh nhuệ thuộc Task Force 141. Từ các hoạt động chiến thuật thâm nhập quy mô nhỏ cho đến nhiệm vụ phân loại cao, game thủ đều sát cánh cùng đồng đội trong một trải nghiệm hành động nghẹt thở và mãn nhãn.

Trong chế độ nhiều người chơi, bạn có thể tùy biến vũ khí và trang bị không giới hạn, tìm hiểu về các bản đồ thi đấu và sự kiện đặc biệt không nên bỏ lỡ. Với đồ họa 4K HDR và lối chơi cải tiến cùng hàng loạt nội dung mới, Call of Duty: Modern Warfare II hứa hẹn sẽ là bom tấn FPS của năm 2022.

Theo công bố trên Steam, cấu hình yêu cầu của Call of Duty: Modern Warfare II là khá nhẹ nhàng. Với cấu hình tối thiểu, bạn chỉ cần card đồ họa GTX 960 và RAM 8 GB là đã có thể chơi tốt. Ở các mức thiết lập cao hơn, game cũng chỉ đòi hỏi card đồ họa GTX 1060 và RAM 12 GB. Với các dòng máy tính phổ thông hiện nay, Call of Duty: Modern Warfare II rất thân thiện và có thể chạy mượt mà.

Theo dự kiến, Call of Duty: Modern Warfare II sẽ phát hành vào ngày 28/10 tới đây trên nhiều nền tảng khác nhau.

Nguồn: https://gamek.vn/call-of-duty-modern-warfare-ii-yeu-cau-cau-hinh-may-tinh-nhe-nhang-178221024161145772.chn

VỀ ĐẦU TRANG