Call of Duty: Modern Warfare 2 hé lộ lối chơi đầy bùng nổ

Call of Duty: Modern Warfare 2 hé lộ lối chơi đầy bùng nổ

Activision phát hành một trailer mới đầy hấp dẫn tiết lộ gameplay chế độ chiến dịch cốt truyện chính cho Call of Duty: Modern Warfare 2.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Call of Duty: Modern Warfare 2 hé lộ lối chơi đầy bùng nổ

PC - Console09/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Activision phát hành một trailer mới đầy hấp dẫn tiết lộ gameplay chế độ chiến dịch cốt truyện chính cho Call of Duty: Modern Warfare 2.

Call of Duty: Modern Warfare 2

Modern Warfare 2 sẽ đầy tính hành động như những gì người hâm mộ đã mong đợi từ loạt game.

Với việc Call of Duty: Vanguard đã được chứng minh là một trong những trò chơi ít nổi tiếng nhất của series cho đến nay, Activision và Infinity Ward đã không lãng phí thời gian mà nhanh chóng công bố Call of Duty: Modern Warfare 2 và bắt đầu chiến dịch tiếp thị cho trò chơi tiếp theo. Một đoạn trailer giới thiệu chiến dịch mới cho tựa game đã được ra mắt cùng với một loạt thông tin chi tiết về những gì game thủ có thể mong đợi từ trò chơi khi nó phát hành vào cuối năm nay.

Chế độ chiến dịch cốt truyện Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ đầy tính hành động như những gì người hâm mộ đã mong đợi từ loạt game, mặc dù trò chơi có vẻ như lấy nhiều cảm hứng từ Call of Duty 4 hơn so với Modern Warfare 2 gốc. Trên thực tế game thủ có thể thấy một số cảnh quen thuộc trong đoạn trailer, như con thuyền từ nhiệm vụ “Crew Expendable” trong Call of Duty 4, và có vẻ như Lực lượng Đặc nhiệm 141 thậm chí còn tìm thấy hạt nhân hoặc một loại vũ khí hủy diệt hàng loạt tương tự Call of Duty 4.

Điều này sẽ không có gì ngạc nhiên đối với những game thủ đã chơi bản khởi động lại Modern Warfare 2019 bởi vì trong khi trò chơi đó đã hiện đại hóa các nhân vật và câu chuyện của MW, nó cũng đã sắp xếp vào các sự kiện trong Call of Duty 4. Có một số điểm tham quan khác được xuất hiện trong trailer giới thiệu MW 2 mà hẳn đã quá quen thuộc với những ai đã chơi Call of Duty 4.

Chúng ta biết rằng sẽ có một số thay đổi đáng kể, chẳng hạn như việc Ghost tham gia nhiệm vụ Crew Expendable lần này trong khi trước đó anh không xuất hiện cho đến phiên bản 2009 của Call of Duty: Modern Warfare 2. Dựa trên đoạn trailer giới thiệu, có vẻ như Ghost sẽ có được nhiều sự xuất hiện đáng kể trong phiên bản Modern Warfare 2 mới này, và đây sẽ là một tin vui cho những game thủ yêu thích anh ấy. Ghost sẽ tham gia cùng với Captain Price, Gaz, Soap, và một nhân vật mới là Colonel Alejandro Vargas.

Bên cạnh chế độ chiến dịch, Call of Duty: Modern Warfare 2 năm 2022 cũng sẽ mang trở lại Special Ops hay còn gọi là Spec Ops, một chế độ nổi tiếng từ phiên bản gốc của Modern Warfare 2. Vào lúc này khó có thể biết chi tiết về những gì Spec Ops mới sẽ đem đến, nhưng nó đã được xác nhận rằng cũng giống như trước đây, Spec Ops trong Modern Warfare 2 sẽ là một “chế độ co-op chiến thuật” giúp “nâng cao kỹ năng hợp tác nhóm của bạn”, vì vậy sẽ rất thú vị để chờ xem nó sẽ như thế nào.

Call of Duty: Modern Warfare 2 cũng sẽ có chế độ nhiều người chơi được chăm chút đi cùng với chiến dịch chơi đơn và Spec Ops. Thậm chí cộng đồng mạng đã có tin đồn rằng tựa game sẽ có một chế độ mới lấy cảm hứng từ Escape from Tarkov được gọi là DMZ, nhưng chưa có đề cập chính thức nào về nó cho đến nay. Modern Warfare 2 sẽ được giới thiệu tại Summer Game Fest vào ngày 9 tháng 6, vì vậy game thủ sẽ sớm có thêm thông tin về trò chơi.

Xem thêm: E3 sẽ chính thức trở lại vào năm 2023

Nguồn: https://game4v.com/call-of-duty-modern-warfare-2-he-lo-loi-choi-day-bung-no-882555.g4v

VỀ ĐẦU TRANG