Call of Duty Mobile tiếp tục phá kỷ lục ngay quý 1 năm nay

Call of Duty Mobile tiếp tục phá kỷ lục ngay quý 1 năm nay

QUỐC TẾ_ Ban điều hành Call of Duty Mobile mới đây cho hay trò chơi đã đạt một thành quả mới đưa trò chơi bắn súng FPS này lên tầm cao mới.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Ban điều hành Call of Duty Mobile mới đây cho hay trò chơi đã vượt mốc 500 triệu lượt tải và doanh thu cán mốc 1 tỷ USD. Đây là một thành quả mới của trò chơi bắn súng FPS này.

Activision vừa xong đã thông báo rằng Call of Duty Mobile đã có được thành công mới về giá trị tích lũy, chinh phục được một cột mốc mới đáng kinh ngạc.

Call of Duty Mobile tiếp tục phá kỷ lục

Call of Duty Mobile tiếp tục phá kỷ lục

Game mobile FPS này đã đạt 500 triệu lượt download trên toàn thế giới kể từ khi được ra mắt vào tháng 10 năm 2019. Tựa game được đánh giá cao khi kế thừa những thành tựu từ series Call of Duty. Đây cũng là một trong những trò chơi di động có sự phát triển nhanh nhất trong lịch sử, tăng vọt 30 triệu lượt tải trong một tuần.

Chủ tịch của Activision, Rob Kostich, chia sẻ trong một báo cáo của Activision Blizzard rằng trò chơi hiện đã vượt 1 tỷ đô la doanh thu từ việc nạp tiền của người chơi.

Nhân thành tựu này, hãng game cũng gửi lời cảm ơn cộng đồng người chơi, những người ủng hộ tích cực. Hãng cũng cho hay game thủ có thể kiểm tra email để có thể nhận quà “khao quân” qua dấu mốc đáng nhớ này.

Call of Duty: Mobile đang trở nên hấp dẫn hơn với bản mở rộng Tokyo Escape mới nhất. Chính điều này cũng kích thích doanh thu game tăng trưởng mạnh nhất từ trước đến nay. Theo báo cáo, Call of Duty: Mobile và Call of Duty: Warzone sở hữu lượng người chơi tăng lên hơn 150 triệu trong vài năm qua.

Có thể bạn chưa biết, đã có 19 phần trò chơi trong series Call of Duty kể từ năm 2003, nếu tính cả phiên bản battle royale Warzone miễn phí – game được download 100 triệu lượt và cùng với Call of Duty: Mobile. Trong tương lai phía trước, hãng game từ Mỹ tiếp tục cho ra những phần mới hơn…

Trong một diễn biến liên quan, David Tyler – người có hơn 20 năm kinh nghiệm tiếp thị, bao gồm gần 14 năm làm việc tại Activision Blizzard, phụ trách hoạt động tiếp thị châu Âu cho Spider-man, James Bond – đã vừa rời vị trí quản lý marketing. Việc thiếu hụt nhân sự cấp cao này khiến cho “cha đẻ” Call of Duty gặp không ít những khó khăn phía trước. Tuy nhiên họ vẫn hi vọng sự phát triển của series là không giới hạn.

Nguồn: http://game4v.com/call-of-duty-mobile-tiep-tuc-pha-ky-luc-ngay-quy-1-nam-nay-764584.g4v

VỀ ĐẦU TRANG