Các tựa game về Pokémon tổ chức sự kiện đặc biệt cho Pokémon Day

Các tựa game về Pokémon tổ chức sự kiện đặc biệt cho Pokémon Day

Lễ kỷ niệm của The Pokémon Company bao gồm các thông báo sự kiện cho những game như Pokémon Sword and Shield, Masters Ex, Pokemon Go,...

4 phút đọc

Lễ kỷ niệm của The Pokémon Company bao gồm các thông báo sự kiện cho những game như Pokémon Sword and Shield, Masters Ex, Pokemon Go,…

Như đã được tiết lộ hồi đầu tuần, Nintendo và The Pokémon Company đã tổ chức một buổi giới thiệu đặc biệt trên video về lễ kỷ niệm 25 năm Pokémon. Phân đoạn giới thiệu cho người xem thấy quá trình phát triển của Pokémon, từ khởi đầu khiêm tốn như một trò chơi Gameboy, cho đến những tựa game hay ho ra mắt gần đây. Đến bây giờ, độ phủ sóng của Pokémon đã “xâm chiếm” lãnh địa của đủ loại phụ kiện, sách truyện tranh và cả phim hoạt hình.

Pokémon game

Các tựa game về Pokémon tổ chức sự kiện đặc biệt cho Pokémon Day

Sau khi thấy được đà phát triển của Pokémon kể từ khi nó ra mắt lần đầu tiên, nhiều người có thể đã theo dõi các tin tức cụ thể về các trò chơi sắp tới. Người hâm mộ hiện nay có rất nhiều điều để chờ đợi khi những thông tin chi tiết xung quanh các trò chơi sắp tới đã được tiết lộ, bao gồm cả xác nhận về Diamond and Pearl remake được đồn đại từ lâu. Sau cùng, kế hoạch cập nhật các trò chơi hiện có để kỷ niệm Pokémon Day cũng đã được tiết lộ.

Các sự kiện đầu tiên mở màn ở game Pokémon Sword and Shield, người chơi hiện có thể tham gia các trận đấu đặc biệt có Gigantamax Pikachu. Sự hấp dẫn từ Gigantamax Pikachu là do nó trông giống với thiết kế cũ của sinh vật này, thường được người hâm mộ ưu ái gọi là… Fat Pikachu. Các trận đấu đặc biệt hiện đang diễn ra, nhưng sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 2.

Sự kiện Pokémon

Những tựa game về Pokémon tổ chức rất nhiều sự kiện đặc biệt dành cho Pokémon Day!

Tiếp theo là game Pokémon Cafe Mix, nó đang tổ chức chương trình khuyến mãi và cung cấp 2.500 Golden Acorns, quà đăng nhập từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 28 tháng 2. Người chơi có thể sử dụng chúng như tiền trong trò chơi để mua thêm mạng và nhiều sức mạnh khác nhau ở đó.

Kế đến, Pokémon Go đã nêu bật sự kiện đặc biệt theo chủ đề Kanto hiện đang diễn ra bên trong tựa game mobile ăn khách này. Pokémon vùng Kanto xuất hiện rất thường xuyên, người chơi có thể tham gia vào một nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt, cũng như chiến đấu trong những cuộc đột kích chống lại các Pokémon nổi tiếng như Mewtwo, Moltres, Articuno và Zapdos. Sự kiện diễn ra từ ngày 20 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3.

Sự kiện game

Nhiều tựa game về Pokémon đang tổ chức sự kiện đặc biệt cho Pokémon Day, được các fan yêu thích

Mặc dù những thông báo đó đều rất thú vị đối với những người chơi hiện tại và với ngay cả những người chưa biết đến trò chơi, nhưng có khả năng thông báo cuối cùng về sự kiện đặc biệt sẽ là một thông báo khiến người hâm mộ phải bàn tán. Tựa game chính tiếp theo của Game Freak, Pokémon Legends: Arceus, là một game nhập vai thế giới mở, đưa người chơi trở lại thời điểm trước các sự kiện của Pokémon Diamond and Pearl ở vùng Sinnoh. Nó tạo ra khung cảnh Nhật Bản thời Trung Cổ, sẽ rất khác biệt khi so với thời nay và nó cũng giới thiệu một số cơ chế mới như lén lút bắt Pokémon ngay lập tức ở ngoài đồng.

>>> Xem thêm: Pokémon: Tại sao DLC Crown Tundra lại quan trọng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/cac-tua-game-ve-pokemon-to-chuc-su-kien-dac-biet-cho-pokemon-day-754330.g4v

VỀ ĐẦU TRANG