Các modder đã "lật mặt" Ethan Winters của Resident Evil Village

Các modder đã "lật mặt" Ethan Winters của Resident Evil Village

Ethan thực chất không có đầu trong các phân đoạn gameplay. Các modder đã "lật mặt" Ethan Winters của Resident Evil Village

2 phút đọc


Các modder đã lật mặt Ethan Winters của Resident Evil Village - Ảnh 1.

Ethan Winters, nhân vật chính của tựa game Resident Evil 7 và 8 đã luôn bị Capcom che mặt vì muốn người chơi nhập vai vào anh. Các modder đã vén màn được "dung nhan" của nhân vật này.

Khác với các nhân vật chính trước đây của series Resident Evil, Capcom đã quyết định che mặt Ethan Winters, người mà chúng ta điều khiển trong RE7 và RE8. Nguyên nhân là vì hãng game Nhật muốn Ethan như tờ giấy trắng mà người chơi có thể nhập tâm vào.

Điểm trừ của quyết định này đó là nhiều game thủ cảm thấy không có sự gắn kết quá chặt chẽ với nhân vật mà họ đang điều khiển. Phần lớn ý kiến cho rằng Ethan khá là nhạt nhòa khi so với Chris, Leon hoặc Jill.

Dù là vậy, thực chất Capcom đã model khuôn mặt của Ethan và bằng những thủ thuật như chỉnh góc quay và đổ bóng, họ đã có thể giấu dung mạo của Ethan trong các cutscene.

Tuy nhiên, dưới sự "phù phép" của các modder, gương mặt của Ethan cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Các modder đã lật mặt Ethan Winters của Resident Evil Village - Ảnh 2.

Cụ thể hơn, một modder đã tháo được bóng đen trên mặt Ethan trong mục character model, giúp chúng ta thấy rõ được gương mặt của Ethan.

Một điều cần chú ý đó là Ethan trong gameplay thực chất không có đầu, đầu của anh chỉ được render trong cutscene. Vì vậy, nếu muốn tạo ra một bản mod góc nhìn thứ ba cho trò chơi này thì chắc chắn các công đoạn cần thực hiện sẽ rất phức tạp.

Các modder đã lật mặt Ethan Winters của Resident Evil Village - Ảnh 3.

Ethan thực chất không có đầu trong các phân đoạn gameplay.

Nhìn chung, gương mặt của Ethan không quá nổi bật và khá là giống với gương mặt được tìm thấy trong file của RE7.

Ở một diễn biến khác, RE Village sau 4 ngày ra mắt đã bán được hơn 3 triệu bảng. Đây là một thành công rất lớn của nhà sản xuất game Nhật.

Nguồn: https://gamek.vn/cac-modder-da-lat-mat-ethan-winters-cua-resident-evil-village-20210520105751234.chn

VỀ ĐẦU TRANG