Các Lycan liên quan thế nào đến các virus của dòng game Resident Evil

Các Lycan liên quan thế nào đến các virus của dòng game Resident Evil

Resident Evil Village đã mang đến những kẻ thù mới, trong đó các Lycan của loại virus mới thực sự phù hợp với phong cách của series.

4 phút đọc

Resident Evil Village đã mang đến những kẻ thù mới, và cùng với đó là những virus mới để hỗ trợ cho các quá trình biến đổi, trong đó các Lycan thực sự phù hợp với phong cách của series.

Lycan

Lycan là kẻ thù mà sẽ tấn công bạn khá nhiều trong suốt quá trình chơi game.

Resident Evil Village đã giới thiệu một số kẻ phản diện và kẻ thù mới. Cho dù đó là Lady Dimitrescu hay các thuộc hạ Lycan của cô, không hề thiếu những kẻ thù độc đáo trong phần game mới nhất. Như thường lệ, những con quái vật mới là sản phẩm của một loại virus đã được biến đổi. Những sinh vật giống người sói lấy cảm hứng từ một số nguyên mẫu kinh dị cổ điển, nguồn gốc virus của chúng cũng là thứ kết nối chúng với tổng thể cốt truyện của Resident Evil.

Resident Evil Village đã có được những thành tựu ấn tượng, dẫn đến việc người hâm mộ đào sâu hơn vào những cốt truyện mới của cả nhân vật chính và kẻ thù. Trong đó Lycan là sản phẩm của một loại virus mới khác, được gọi là Cadou. Mother Miranda đã tạo ra Cadou bằng cách thử nghiệm với Mold. Được giới thiệu trong Resident Evil 7, Mold là một loại nấm được thiết kế để có thể tăng cường và biến đổi các cá thể. Sự đột biến tinh vi này của Mold là nguyên nhân tạo ra các Lycan trong Resident Evil Village.

Nghiên cứu của Mother Miranda sẽ ảnh hưởng đến các thí nghiệm sau này của Umbrella, thúc đẩy các sự kiện của Resident Evil nói chung. Cadou đã được ả tạo ra để lây nhiễm cho con người và biến họ trở thành những kẻ thù mạnh mẽ. Con người khi biến thành Lycan sẽ trở nên mạnh mẽ hơn về mặt thể chất và đột biến thành những sinh vật giống như người sói mà game thủ đã gặp trong suốt Resident Evil Village. Tuy nhiên, như một xu hướng thiết kế các sinh vật xuyên suốt dòng game Resident Evil, Lycan duy trì mức độ thông minh đủ cao để tuân theo mệnh lệnh và sử dụng được vũ khí thô sơ.

Những Lycan mạnh hơn có thể sử dụng các loại vũ khí lớn hơn.

Giữ một mức độ thông minh vừa đủ để phục vụ như những người bảo vệ và binh lính là một trong những trọng tâm chính của các dự án nghiên cứu vũ khí sinh học khác nhau được thực hiện trong suốt Resident Evil. Giống như Las Plagas từ Resident Evil 4, Mold và Cadou cũng cho phép những kẻ bị nhiễm mạnh nhất giao tiếp bằng thần giao cách cảm với những người bị nhiễm khác, về bản chất, tạo ra một loại tâm trí thống nhất giữa những người bị nhiễm. Điều này giải thích làm thế nào mà Miranda và những người bị nhiễm mạnh hơn khác có thể điều khiển được các Lycan thực hiện các cuộc tấn công mà không có chút phản kháng nào.

Giống như các loại virus và ký sinh trùng khác trong Resident Evil, Lycan trong RE Village cũng có những hình thức khác nhau. Có nhiều Lycan giống nhau thường di chuyển theo nhóm nhưng có một số thích nghi về sức mạnh thể chất hoặc tinh thần lớn hơn. Một số đó có thể sử dụng các món vũ khí cận chiến lớn hoặc thậm chí là cung tên. Giống như tất cả các trò chơi khác trong series RE, Resident Evil Village chứa đầy những bí mật và virus Cadou là một trong những thứ mà người chơi có thể bắt đầu khám phá trong tựa game Resident Evil Village đã được ra mắt.

Xem thêm: Nintendo hứa hẹn ra mắt ‘nhiều tựa game mới’ trong năm nay

Nguồn: http://game4v.com/cac-lycan-lien-quan-the-nao-den-cac-virus-cua-dong-game-resident-evil-766720.g4v

VỀ ĐẦU TRANG