Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành Đại Sứ Thương Hiệu của Thục Sơn 4D: Chọn mặt gửi vàng, "game quốc dân" là phải chọn "danh hài quốc dân"

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành Đại Sứ Thương Hiệu của Thục Sơn 4D: Chọn mặt gửi vàng, "game quốc dân" là phải chọn "danh hài quốc dân"

Có thể nói, nếu như đại sứ Thục Sơn 4D Elly Tran mang đến không khí nóng bỏng và quyến rũ thì "danh hài TikTok" lại tươi mới như một cơn mưa rào vậy. Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành Đại Sứ Thương Hiệu của Thục Sơn 4D: Chọn mặt gửi vàng, "game quốc dân" là phải chọn "danh hài quốc dân"

5 phút đọc

Cách đây 2 năm, Thục Sơn 4D (khi đó là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile) đã khiến cả làng game sôi sục khi công bố Elly Tran chính thức trở thành Đại Sứ Thương Hiệu, tiếp tục đảm nhiệm vai trò gương mặt đồng hành cùng IP Thục Sơn trong suốt 10 năm, ở nhiều thị trường khác nhau như Thái, Đài, Hàn, Trung.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Thập Niên Trùng Phùng với gương mặt đại diện Elly Trần

Bước sang 2021, Thục Sơn 4D đã chứng tỏ được "độ mạnh" của mình khi tiếp tục "vươn đỉnh", đột phá để phát triển, không ngại đầu tư lớn để lột xác, luôn đảm bảo mình là tựa game quốc dân, hợp trend và đáp ứng thị hiếu ngày càng trẻ hóa của game thủ Việt. Phiên bản mới, đồ họa mới, môn phái mới, và bây giờ chính là Đại Sứ Thương Hiệu mới.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành Đại Sứ Thương Hiệu của Thục Sơn 4D: Chọn mặt gửi vàng, game quốc dân là phải chọn danh hài quốc dân - Ảnh 2.

Bước sang tuổi thứ 2, Thục Sơn 4D làm mới mình với gương mặt Đại Sứ mới - ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Trong rất nhiều những cái tên nổi bật, Thục Sơn 4D đã quyết định chọn ca sĩ kiêm cây hài Tiktok - Hồ Quang Hiếu để chọn mặt gửi vàng. Bỏ lại những gấm vóc lụa là, cũng thoát khỏi khuôn mẫu cổ trang quen thuộc, Hồ Quang Hiếu đến với cộng đồng Thục Sơn 4D bằng những gì hiện đại nhất, gần gũi nhất, thân thuộc nhất, lan tỏa thông điệp "2 Năm Bất Biến - Thục Sơn Quyết Chiến" với nguồn năng lượng tích cực và vui vẻ.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành Đại Sứ Thương Hiệu của Thục Sơn 4D: Chọn mặt gửi vàng, game quốc dân là phải chọn danh hài quốc dân - Ảnh 3.

Ngoại trừ những lúc hài hước ra thì anh vẫn rất là ngầu nhé

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu cho biết bản thân luôn cẩn thận lựa chọn và đánh giá kỹ về các nhãn hàng có lời mời hợp tác, đặc biệt là đối với các tựa game chiến lược như Thục Sơn 4D. Quả thật đúng người đúng thời điểm, vừa hay Thục Sơn 4D là một tựa game vừa đẹp, vừa đông, lại có vị thế không thể bị thay thế với danh sách cúp giải thưởng dài dằng dặc, vừa hay lại đáp ứng được rất nhiều những yêu cầu khắt khe từ phía ca sĩ. Có thể nói, nếu như Elly Tran mang đến không khí nóng bỏng và quyến rũ thì "danh hài TikTok" lại tươi mới như một cơn mưa rào vậy.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành Đại Sứ Thương Hiệu của Thục Sơn 4D: Chọn mặt gửi vàng, game quốc dân là phải chọn danh hài quốc dân - Ảnh 4.

"Danh hài mới nổi" trên Tiktok"

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành Đại Sứ Thương Hiệu của Thục Sơn 4D: Chọn mặt gửi vàng, game quốc dân là phải chọn danh hài quốc dân - Ảnh 5.

Và Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đã chính thức "lấn sân" sang mảng TikTok - liệu chỉ là trùng hợp?

"Là ca sĩ mà thế hệ 9X không thể nào không biết với những bản hit triệu view như Con bướm xinh, Không cảm xúc, Nơi ấy con tìm về... Hồ Quang Hiếu vẫn luôn là một ca sĩ chiếm trọn lòng của nhiều khán giả. Không chỉ vậy, ca sĩ Hồ Quang Hiếu còn được dân mạng đặt cho biệt danh là "tấu hài trên Tiktok" bởi những video vui vẻ thu hút hàng triệu lượt xem và hơn 3 triệu người theo dõi. Và bởi sự đặc biệt đó, Thục Sơn đã mời Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành đại diện nhân dịp sinh nhật 2 tuổi này" - fanpage Thục Sơn 4D chia sẻ.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành Đại Sứ Thương Hiệu của Thục Sơn 4D: Chọn mặt gửi vàng, game quốc dân là phải chọn danh hài quốc dân - Ảnh 6.

Sau 2 năm, Thục Sơn 4D vẫn là một trong số những tựa game nhập vai "mạnh" nhất tại thị trường Việt Nam

Theo thông tin "bí mật" mới được "bật mí" thì để đánh dấu lần "tái xuất" này, ca sĩ Hồ Quang Hiếu sẽ mang đến 1 bất ngờ lớn dành tặng tất cả các game thủ, đồng thời chúc mừng sinh nhật 2 năm đầy tự hào của Thục Sơn 4D. Liệu đó sẽ là 1 nhạc phẩm? Liệu sẽ theo phong cách nào? Liệu danh hài mới nổi sẽ xuất hiện với một tạo hình như thế nào? Quả là rất đáng để chờ đợi.

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay tại: http://thucson.vn/rd/gamek


Nguồn: https://gamek.vn/ca-si-ho-quang-hieu-tro-thanh-dai-su-thuong-hieu-cua-thuc-son-4d-chon-mat-gui-vang-game-quoc-dan-la-phai-chon-danh-hai-quoc-dan-20210525150104025.chn

VỀ ĐẦU TRANG