Búp Bê Ước Nguyện – Gwen là vị tướng mới nhất ở LMHT

Búp Bê Ước Nguyện – Gwen là vị tướng mới nhất ở LMHT

Vietnam Esports TV vừa mới tung clip giới thiệu ngắn về Gwen - Búp Bê Ước Nguyện. Đây là vị tướng sắp được ra mắt ở phiên bản 11.8.

3 phút đọc

Vietnam Esports TV vừa mới tung clip giới thiệu ngắn về Gwen – Búp Bê Ước Nguyện. Đây là vị tướng sắp được ra mắt ở phiên bản 11.8.

Theo truyền thuyết, Gwen – Búp Bê Ước Nguyện được làm ra bởi Isolde người vợ quá cố của Viego. Sau khi Isolde qua đời, Gwen cũng bị lãng quên trong khoảng thời gian dài, sau đó xuất hiện trở lại ở Lãnh thổ sương đen của Viego.

Gwen

Vùng miễn nhiễm là kỹ năng “ăn tiền” của vị tướng mới. Dự kiến có mặt ở bản cập nhật LMHT 11.8

Búp Bê Ước Nguyện – Gwen thuộc chất tướng pháp sư đấu sĩ đường trên. Gwen sử dụng cây kéo khổng lồ để tấn công cận chiến và bộ kim khâu làm vũ khí. Khá giống như Samira – Nụ Hồng Sa Mạc có thể tung sát thương xa gần. Thông qua clip, chúng ta có thể thấy bộ kỹ năng của Gwen khá đa dạng. Dù công dụng cụ thể và các chỉ số vẫn chưa được nhà phát triển hé lộ. Nhưng chúng ta vẫn thấy uy lực từ Búp Bê Ước Nguyện.

Cụ thể, Gwen phóng kim từ xa, tướng địch trúng phải sẽ bị làm chậm. Lướt đến một đoạn ngắn để tiếp cận mục tiêu, liệu cú lướt này có qua tường hay không, nếu có thì Gwen sẽ được tận dụng để đi rừng. Dùng kéo cắt tướng địch để gây sát thương, có lẽ đây là cách đánh thường của Gwen. Kỹ năng tiếp theo là vùng miễn nhiễm khống chế hình bát giác. Clip cho thấy Búp Bê Ước Nguyện miễn nhiễm chiêu cuối của Maokai và chiêu W của Elise. Mức độ bá đạo của vùng miễn nhiễm sẽ được công bố khi Gwen ra mắt. Liệu vùng miễn nhiễm có tác dụng với đồng đội của vị tướng mới?

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy Búp Bê Ước Nguyện có khả năng tích lũy kim khâu qua đòn đánh. Gwen sẽ tung hết lượng kim khâu theo hướng chỉ định để gây ra sát thương khổng lồ, dứt điểm một hoặc nhiều mục tiêu. Đây chắc hẳn là chiêu cuối của Gwen. Tóm lại, Gwen có nội tại cắt kéo tích lũy kim khâu. Chiêu Q phóng kim theo hướng chỉ định. Chiêu W lướt tới một đoạn ngắn. Chiêu E tạo ra vùng miễn nhiễm khống chế. Chiêu R phóng toàn bộ kim khâu tích lũy theo đường thẳng. Đây chỉ là những suy đoán của người viết. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin nóng hổi về vị tướng mới này.

Xem thêm: Hé lộ mức lương thấp đáng kinh ngạc của thiên tài đường giữa TES Knight

Nguồn: http://game4v.com/bup-be-uoc-nguyen-gwen-la-vi-tuong-moi-nhat-o-lmht-754422.g4v

VỀ ĐẦU TRANG