Buổi livestream Overwatch 2 trong tuần sau sẽ có những gì?

Buổi livestream Overwatch 2 trong tuần sau sẽ có những gì?

Cái nhìn đầu tiên của chúng ta về Overwatch 2 PvP sẽ đến vào tuần tới với sự kiện phát trực tiếp từ các nhà phát triển tại Blizzard.

3 phút đọc

Cái nhìn đầu tiên của chúng ta về Overwatch 2 PvP sẽ đến vào tuần tới với sự kiện phát trực tiếp từ các nhà phát triển tại Blizzard.

Overwatch 2

Overwatch được biết đến là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi kết hợp với yếu tố MOBA được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment. Sau bao năm chờ đợi thì gân đây Blizzard đã hé lộ phần 2 của tựa game này.

Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã đưa ra tin tức trong bản cập nhật của nhà phát triển của anh ta kể từ khi tiếp quản vai trò lãnh đạo từ Jeff Kaplan – người đã rời Blizzard vào tháng trước sau gần hai thập kỷ gắn bó với công ty. Buổi phát trực tiếp vào ngày 20 tháng 5 sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan trong tựa game đang được phát triển về các tính năng mới và những thay đổi sắp có đối với chế độ nhiều người chơi so với người chơi của Overwatch 2, bao gồm “bản đồ mới và cập nhật lối chơi lớn”, theo Blizzard.

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trên Overwatch 2 và chúng tôi muốn chia sẻ một số điều chúng tôi đã và đang làm với tất cả các bạn”, Keller nói trong bản cập nhật. “Trước đây khi nói về Overwatch 2, chúng tôi đã tập trung rất nhiều vào khía cạnh co-op và cốt truyện của trò chơi, nhưng PvP là cốt lõi là tựa game Overwatch cảm thấy rất đặc biệt”.

Sự kiện phát trực tiếp sẽ diễn ra trong hai giờ và sẽ được tổ chức bởi các bình luận viên của Overwatch League, Matt “Mr. X” Morello và Mitch “Uber” Leslie, với sự xuất hiện của Keller – nhà thiết kế nhân vật chính Geoff Goodman và giám đốc nghệ thuật Dion Rogers. Nhóm phát triển cũng có kế hoạch tổ chức một chuỗi các câu hỏi trên Reddit để kỷ niệm 5 năm thành lập Overwatch vào ngày 24 tháng 5, vì vậy chúng ta cũng có thể biết thêm một số thông tin chi tiết về phần tiếp theo ở đó.

“Bây giờ, chỉ để đặt kỳ vọng, mọi thứ mà chúng tôi sẽ giới thiệu đang được phát triển và vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, và chúng tôi sẽ nói thêm về PvP của Overwatch 2 vào cuối năm nay, vì vậy vẫn còn nhiều điều nữa”, Keller nói thêm. Còn về phía bạn có đang mong ngóng tin tức về phần 2 của tựa game Overwatch này không?

Nguồn: http://game4v.com/buoi-livestream-overwatch-2-trong-tuan-sau-se-co-nhung-gi-766053.g4v

VỀ ĐẦU TRANG