Bước ‘chuyển mình’ mạnh mẽ của Hanwha Life Esports tại LCK Mùa Xuân 2021

Bước ‘chuyển mình’ mạnh mẽ của Hanwha Life Esports tại LCK Mùa Xuân 2021

HLE vươn lên mạnh mẽ tại LCK Mùa Xuân 2021 sau nhiều mùa giải thi đấu "bết bát", hứa hẹn sẽ cạnh tranh top đầu trong năm nay.

3 phút đọc

HLE vươn lên mạnh mẽ tại LCK Mùa Xuân 2021 sau nhiều mùa giải thi đấu “bết bát”, hứa hẹn sẽ cạnh tranh top đầu trong năm nay.

Hanwha Life Esports – đội tuyển LMHT được thành lập bởi công ty bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng tại Hàn Quốc Hanwha Life Insurance. Tham gia giải đấu LCK sau khi mua lại suất thi đấu của ROX Tigers vào cuối năm 2018, HLE được đánh giá khá cao với những tài năng trẻ và khả năng đầu tư tài chính lớn. Tuy nhiên sau nhiều mùa giải, thành tích của HLE lại không được như người hâm mộ kỳ vọng, đội tuyển này liên tục dừng lại ở vị trí nửa cuối bảng xếp hạng.

HLE vươn lên mạnh mẽ

HLE được kỳ vọng cao khi tham gia vào giải đấu LMHT hấp dẫn nhất Hàn Quốc

Đến cuối năm 2020, HLE khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi chiêu mộ thành công hai cựu tuyển thủ DRX là Deft và Chovy. Đây được đánh giá là thương vụ “béo bở” nhất của HLE trong suốt những mùa giải gần đây. Trước đây đội tuyển này cũng đầu tư khá nhiều tiền để mang về những tuyển thủ trẻ tài năng, tuy nhiên hiệu quả mang đến lại không thật sự ấn tượng.

Về mặt kinh nghiệm và tài năng thi đấu, Deft và Chovy có thể xem là hai “lão làng” bật nhất của nền LMHT Hàn Quốc. Ở giai đoạn LCK Mùa Hè 2020, người hâm mộ đã được chứng kiến khả năng thi đấu “không ngại tuổi tác” của chàng xạ thủ Deft, anh chính là nhân tố mang đến chiến thắng cho DRX nhiều mùa giải liền.

HLE vươn lên mạnh mẽ

HLE vươn lên mạnh mẽ nhờ sự gia nhập của Deft và Chovy

Kỳ tích của HLE đã được thể hiện sớm qua giai đoạn đầu LCK Mùa Xuân 2021. Hiện tại đội tuyển này đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng LCK với điểm số 4-1, vượt qua nhà Đương Kim Vô Địch CKTG 2020 DWG KIA. Qua những trận đấu mới đây, có thể thấy HLE đang thật sự “chuyển mình” mạnh mẽ trong lối chơi và tư duy chiến thuật, đặc biệt là chiến thắng trước GEN.G.

HLE vươn lên mạnh mẽ

HLE vươn lên mạnh mẽ tại LCK Mùa Xuân 2021

Trận đấu tiếp theo của HLE sẽ là trận quyết chiến với DK, đây chắc chắn là trận đấu vô cùng hấp dẫn. Nếu có thể vượt qua DK trong trận đấu sắp tới, sức mạnh của HLE chắc chắn sẽ được khẳng định rõ ràng, thậm chí trở thành ứng cử viên “sáng giá” cạnh tranh với chức vô địch LCK Mùa Xuân 2021 với các đội tuyển hàng đầu khác. Thông tin về LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: DWG KIA bị chỉ trích vì trang Twitter ‘thả Like’ vào bài viết có nội dung nhạy cảm

Nguồn: http://game4v.com/buoc-chuyen-minh-manh-me-cua-hanwha-life-esports-tai-lck-mua-xuan-2021-740134.g4v

VỀ ĐẦU TRANG